Apple sẽ tiếp nhận sửa chữa ngay cả khi iPhone đã thay pin “lô”

Theo tài liệu gửi cho các trung tâm bảo hành ủy quyền và Apple Store, Apple giờ đã cho phép kĩ thuật viên tiếp nhận và sửa chữa những chiếc iPhone thay pin không chính hãng.

Trước đây Apple hướng dẫn nhân viên của mình từ chối sửa chữa bất kì thiết bị nào dùng pin của bên thứ ba, ngay cả khi việc sửa chữa không liên quan đến pin (có thể là sửa màn hình, bo mạch, microphone)… Giờ thì mọi chuyện đã thay đổi, Apple đã nới lỏng quy định và chi phí vẫn giữ như bình thường, người dùng không bị tính thêm khoản tiền nào cả. Và nếu khách hàng cần thay pin, Apple sẽ thay cục pin không chính hãng đó bằng một viên pin do họ sản xuất. Kĩ thuật viên được yêu cầu phải xả pin xuống ít hơn 60% mới được tiến hành tiếp.

Ngoài ra, nếu tab dính trên pin của iPhone bị mất hoặc hư hỏng, hoặc có quá nhiều keo hơn so với quy định, kĩ thuật viên được phép thay thế toàn bộ chiếc iPhone với giá bằng với việc thay pin (!).

Các quy định mới được ban hành hồi thứ 5 tuần trước và sẽ bắt đầu áp dụng trên toàn cầu, ở Việt Nam thường có độ trễ vài tuần so với các nước khác. Trừ pin ra, bất kì linh kiện nào khác bị can thiệp hoặc thay thế bằng hàng “lô” (như bo mạch, microphone, vỏ, cổng Lightning, nút nguồn…) đều không được tiếp nhận sửa chữa và bảo hành.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng