Bảng số điện thoại RL-CH06

200.000

Mã: 2019100000121

Danh mục:

  • Tích hợp lên đến 6 bộ số
  • Thiết kế đơn giản dễ sử dụng
  • Nút ấn tiện lợi – thông minh

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmBảng số điện thoại RL-CH06
HãngRemax life
ModelRL-CH06
Chất liệuABS/PC
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Bảng số điện thoại RL-CH06

Bảng số điện thoại RL-CH06 của Remax với thiết kế nhỏ gọn, hiển thị số nổi bật là phụ kiện không thể thiếu trên chiếc xế yêu của bạn.

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng

RL-CH06 sở hữu thiết kế khá đơn giản với kích thước nhỏ dọn đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trên xe. Khóa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chống tia UV nên có độ bền cao, không bị bạc màu hay ảnh hưởng khi có ánh sáng và không khí tác động vào.

Bảng số điện thoại RL-CH06

Phần chân đế được tích hợp lớp keo dày 3mm cho phép bạn cố định bảng số điện thoại RL-CH06  dễ dàng hơn. Lớp keo dán độc đáo, chắc chắn không bị dính ra xe khi tháo dỡ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe.

Bảng số điện thoại RL-CH06

Tích hợp lên đến 6 bộ số

Bảng số điện thoại RL-CH06 được tích hợp lên đến 6 bộ số để bạn thay đổi. Vì vậy dù bạn có dãy số điện thoại khó hay lặp quá nhiều số thì RL-CH06 vẫn có thể hiển thị đủ.

Bảng số điện thoại RL-CH06

Bộ số được nâng cấp to hơn các phiên bản khác nhờ đó dễ quan sát hơn. Cách lắp đặt bộ số rất đơn giản bạn chỉ cần tháo bộ số từ bảng và gắn lên bề mặt của RL-CH06.

Bảng số điện thoại RL-CH06

Đặc biệt bộ số còn được tích hợp dạ quang, có thể phát sáng vào ban đêm. Nhìn chung bạn có thể dùng bộ bảng số này vào mọi thời điểm, kể cả khi bạn đỗ xe trong bóng tối.

Nút ấn tiện lợi – thông minh

RL-CH06 được tích hợp nút bấm tiện lợi. Chỉ với 1 cái bấm bạn sẽ dễ dàng ẩn hoặc hiện bộ số của mình ra bên ngoài. Thiết kế này khá tiện lợi, cho phép bạn ẩn số điện thoại khi cần.

Bảng số điện thoại RL-CH06

Bảng số điện thoại RL-CH06

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và thông minh bảng số điện thoại RL-CH06 ngày càng được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn.

Xem thêm:

Đọc thêm