Bình nước đa năng Remax RL-CUP83

Đang cập nhật
  • Thiết kế thông minh, nhỏ gọn
  • Dung tích 500ml
  • Chất liệu cao cấp
  • Chống rò rỉ tuyệt đối
Ngày về: Ngày không có sẵn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmBình nước đa năng Remax RL-CUP83
HãngRemax
ModelRL-CUP83
Chất liệuABS + Silicone
Dung tích750ml
Màu sắcHồng/Xanh/

Đặc điểm nổi bật của Bình nước đa năng Remax RL-CUP83

Bình nước đa năng Remax RL-CUP83 được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế thông minh tiện lợi phù hợp mang theo trên mọi hành trình của bạn.

Bình nước đa năng Remax RL-CUP83

Thiết kế đơn giản – tiện lợi

RL-CUP83 có thiết kế khá đặc biệt với các điểm uốn lượn được tính toán kỹ lưỡng, vừa tay người dùng. Ở điểm cổ bình có thiết kế nhỏ hơn một chút để tạo cảm giác thoải mái khi bạn sử dụng bình.

Bình nước đa năng Remax RL-CUP83

Thiết kế bình nước phù hợp với những người dùng yêu thích phong cách cá tính, thể thao. Bình nước thể thao RL-CUP83 có 2 phiên bản Xanh và Hồng phù hợp cho cả nam và nữ.

Bình nước đa năng Remax RL-CUP83

Đặc biệt phần nắp bình còn được tích hợp móc treo, người dùng dễ dàng cố định bình trên ba lô hoặc những vị trí mình mong muốn.

Chất liệu cao cấp – an toàn tuyệt đối

Bình nước đa năng Remax RL-CUP83 được làm từ nguyên liệu TRITAN nhập khẩu Hoa Kỳ, đảm bảo không chứa bisphenol A độc hại. Nước trong bình được bảo quản trong môi trường kín, không bị ảnh hưởng hay ô nhiễm bởi môi trường và sẽ không có mùi khó chịu khi sử dụng.

Nắp đóng tiện lợi

Bình nước đa năng Remax RL-CUP83 có thiết kế nắp bình thông minh, dễ dàng đóng – mở chỉ bằng một lần chạm. Thiết kế khóa thông minh không có góc khuất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bình nước đa năng Remax RL-CUP83

Người dùng dễ dàng điều khiển chỉ bằng 1 tay khi sử dụng, nhanh chóng và tiện lợi hơn. RL-CUP83 là một trong số rất ít bình nước thể thao có hiết kế nắp đóng tích hợp mở khóa bằng nút bấm.

Bình nước đa năng Remax RL-CUP83

Chống rò rỉ tuyệt đối

Xung quanh nắp bình nước thể thao RL-CUP83 được làm từ những chất liệu mềm, cho độ khít hoàn hảo chống tràn tuyệt đối. Nhờ đó bạn có thể mang theo RL-CUP83 trên mọi hành trình của mình mà không lo bị tràn nước.

 

Bình nước đa năng Remax RL-CUP83

RL-CUP83 có thiết kế lớn với dung tích lên đến 750ml phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, giúp cung cấp nước cho bạn trên cả hành trình.

Xem thêm:

Đọc thêm