Bộ Chia Cổng Đa Năng Remax RU-U86

1.190.000

Mã: 2019100000102

Danh mục:

  • 6 cổng kết nối trong 1 thiết bị
  • Thiết kế đơn giản, tinh tế
  • Kết nối nhanh chóng, ổn định
Tên sản phẩmBộ cổng chia đa năng Remax RU-U86
HãngRemax
ModelRU-U86
Số cổng USB

2 USB, 2 Type-C, 1 HDMI, 1 TPF, 1SD, 1 Audio 

Màu sắcĐen
 

Đặc điểm nổi bật của Bộ Chia Cổng Đa Năng Remax RU-U86

Cổng chia đa năng RU-U86 có tới 8 cổng kết nối cùng thiết kế vô cùng nhỏ gọn tiện lợi, giúp bạn có thể mang đi nhiều nơi, sử dụng linh hoạt trong mọi công việc. Tìm hiểu thêm về sản phẩm hữu ích này nhé!

8 cổng kết nối trong 1 thiết bị

Bộ chia cổng đa năng RU-U86 có tới 8 cổng kết nối bao gồm: 2 cổng USB, 2 cổng Type-C, 1 cổng HDMI, 1 cổng SD, 1 cổng TF, 1 cổng audio và dây cắm kết nối chân type-C. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong các công việc: sao chép dữ liệu, trình chiếu, nghe nhạc, sạc điện thoại,…

 

 

Thiết kế đơn giản, tinh tế

RU-U86 có thiết kế nguyên khối, thon gọn, kích thước chỉ nhỏ bằng một nửa chiếc điện thoại, dễ dàng cầm nắm, di chuyển. Bề mặt tráng bóng cùng sắc đen hiện đại, bộ chia cổng đa năng RU-U86 sẽ là phụ kiện luôn sánh đôi cùng máy tính và thiết bị công nghệ của bạn.

Ngoài ra, đầu dây cắm RU-U86 được thiết kế dạng chữ U, giảm thiểu tình trạng gãy đứt so với các thiết kế thẳng thông thường.

Kết nối nhanh chóng, ổn định

Mặc dù có tới 8 cổng kết nối, nhưng tốc độ xử lý dữ liệu của RU-U86 luôn được đảm bảo bởi sản phẩm này được tích hợp chip thông minh. Ngay cả khi sử dụng 8 cổng cùng 1 lúc thì RU-U86 vẫn hoạt động 1 cách ổn định, an toàn, không gây ngắt quãng.

Xoá tan mọi phiền phức về cổng kết nối với bộ chia cổng đa năng RU-U86. Sắm một em ngay thôi!

Xem thêm:

  • CÁP CHIA REMAX RU-U50

  • CỔNG CHIA USB RU-U30

Đọc thêm