Bộ chia cổng USB 3.0 RU-U8

249.000
Khuyến mãi
  • Giảm giá 70% tai nghe RM550 chỉ còn 59k
  • Tặng Voucher 300k khi mua tai nghe Airplus RW2
  • Giảm giá 30% toàn bộ bình nước
  • Giảm thêm 10% (tối đa 50.000đ) khi thanh toán qua VNPAY

(*) Không áp dụng đồng thời các mã giảm giá và CTKM khác

  • Kết nối cùng lúc lên đến 4 thiết bị
  • Tốc độ truyền tải siêu nhanh
  • Thiết kế nhỏ gọn – dễ mang theo

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmBộ chia cổng USB 3.0 RU-U8
HãngRemax
ModelRU-U8
Số cổng4 USB
Kết nốiUSB 3.0
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Bộ chia cổng USB 3.0 RU-U8

Bộ chia USB 3.0 RU-U8 sở hữu 4 cổng với tốc độ truyền đạt chuẩn sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ khi dùng 1 thiết bị đồng bộ nhanh như chớp.

Kết nối cùng lúc lên đến 4 thiết bị

Bộ chia USB 3.0 RU-U8 mang lại cho bạn khả năng kết nối đồng thời lên tới 4 thiết bị. RU-U8 là sản phẩm đặc biệt hữu ích với laptop, máy tính bảng hoặc một số thiết bị hạn chế cổng USB. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối RU-U8 với các bộ chia khác nếu có nhu cầu tăng thêm số cổng sử dụng.

Tốc độ truyền tải siêu nhanh

RU-U8 là bộ chia đạt chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền tải lên đến 5Gbps. Nhờ đố USB remax RU-U8 sẽ đảm bảo cho người dùng kết nối các thiết bị nhanh gấp 10 lần dòng USB 2.0.

Người dùng có thể dễ dàng kết nối tới bộ chia cổng USB RU-U8 vào máy tính và cắm các thiết bị vào mà không cần cài đặt driver hỗ trợ thiết bị, chỉ cần cắm là sử dụng ngay.

Thiết kế nhỏ gọn – dễ mang theo

Không chỉ sở hữu số cổng chia cùng tốc độ truyền tải nhanh RU-U8 còn có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Với cấu trúc hình hộp vuông nhỏ nhắn, các cổng USB được sắp xếp ở 3 cạnh và 1 cổng USB phía trên. Thiết kế này giúp quá trình sử dụng các đầu dây nối không bị rối vào nhau.

Bộ chia RU-U8 còn được tích hợp dây kết nối có chiều dài 30cm rất tiện lợi. Phần vỏ được làm từ nhựa cao cấp cho độ bền cao và bóng đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ chia có tốc độ kết nối trên cả tuyệt vời thì bộ chia USB 3.0 RU-U8 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:

Đọc thêm