Bộ Chia USB-HUB Remax RU-U10

Đang cập nhật
  • Thiết kế áo giáp thép ấn tượng
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Tích hợp 3 cổng USB
  • Chất liệu cao cấp

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Ngày về: Ngày không có sẵn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmBộ chia USB-HUB RU-U10
HãngRemax
ModelRU-U10
Số cổng3
Màu sắcXanh, Đỏ

Đặc điểm nổi bật của Bộ Chia USB-HUB Remax RU-U10

Hub USB RU-U10 của remax là một trong những bộ chia USB sở hữu thiết kế độc đáo cùng những tính năng vô cùng thông minh và tiện ích.

Hub USB RU-U10

Chiếc Hub USB có thiết kế áo giáp thép ấn tượng

Hub USB RU-U10  được remax lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc áo giáp thép của những chiến binh. Bởi vậy nhìn bề ngoài RU-U10 rất ấn tượng và mạnh mẽ, thiết kế này được rất nhiều người yêu thích.

Chiếc Hub USB có thiết kế áo giáp thép ấn tượng

Bộ chia USB-HUB RU-U10 sở hữu hai màu cơ bản là đỏ và xanh rất nổi bật. Trên mỗi sản phẩm remax khéo léo kết hợp đỏ hoặc xanh với màu vàng kim loại vô cùng sang trọng. Sự kết hợp màu sắc này mang lại cho RU-U10 một vẻ ngoài vô cùng lộng lẫy và ấn tượng mà các bộ chia USB thông thường khó mà có được.

Usb Hub RU-U10 có kích thước nhỏ gọn

RU-U10 sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trong túi của bạn vì vậy rất phù hợp mang theo bên mình khi di chuyển.

Usb Hub RU-U10 có kích thước nhỏ gọn

Tích hợp 3 cổng USB

Mặc dù Hub USB RU-U10 có kích thước vô cùng nhỏ gọn nhưng vẫn được tích hợp 3 cổng usb thông minh có khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

RU-U10 Tích hợp 3 cổng USB

Chất liệu cao cấp

Toàn bộ vỏ ngoài của bộ chia USB-HUB RU-U10 được làm từ chất liệu ABS + PC cao cấp, có khả năng chịu lực cao, không bị trầy xước khi có va đập nhẹ. Ngoài ra, nhờ vào lớp chất liệu này mà màu sắc của sản phẩm cũng luôn được đảm bảo không bị bay màu hoặc bong tróc.

RU-U10 có Chất liệu cao cấp

Nếu bạn đang tìm một bộ chia USB có thiết kế độc đáo thì không thể bỏ qua RU-U10.

Xem thêm:

Đọc thêm