Bộ cốc đựng nước cho bé RT-Wh01

150.000200.000
  • Chất liệu an toàn cho sức khỏe
  • Tích hợp các sản phẩm tiện lợi
  • Dễ dàng vệ sinh

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmBộ cốc đựng nước cho bé RT-WH01
HãngRemax Life
ModelRT-WH01
Chất liệuLúa mì tự nhiên
Màu sắcNâu

Đặc điểm nổi bật của Bộ cốc đựng nước cho bé RT-Wh01

Bộ cốc đựng nước cho bé RT-WH01 của remax được làm từ cây lúa mì tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé trong quá trình sử dụng.

Chất liệu an toàn cho sức khỏe

RT-WH01 được làm từ bột của cây lúa mì trong tự nhiên nên rất an toàn và thân thiện với người dùng. Đặc biệt sản phẩm đảm bảo 100% không chứa hóa chất độc hại, không chứa Bisphenol,… và nhiều chất độc hại khác như các loại cốc bằng nhựa, kim loại kém chất lượng trên thị trường.

Bộ cốc cho bé RT-WH01 còn có hương thơm mùi lúa mạch tự nhiên, giúp thích thích bé ăn và uống ngon miệng hơn.

Tích hợp các sản phẩm tiện lợi

Trong 1 bộ sản phẩm RT-WH01 của Remax bao gồm:  Cốc đựng nước, thìa, dĩa, bát tập ăn và đĩa vô cùng tiện lợi phù hợp với mọi bé. Đặc biệt cốc và bát tập ăn đều có tay cầm được thiết kế thông minh giúp trẻ dễ dàng cầm nắm.

Ngoài ra, các chi tiết của bộ sản phẩm này có thể ghép lại với nhau thành hình một chú ếch vô cùng đáng yêu, tạo cảm giác hứng thú cho bé.

Chỉ với 1 bộ cốc cho bé RT-WH01 bố mẹ sẽ giúp con yêu trải qua giai đoạn tập ăn và làm quen với thìa, dĩa một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Chịu được nhiệt độ cao

Mặc dù được làm từ chất liệu tự nhiên nhưng RT-WH01 vẫn có khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt trong khoảng từ 20 – 120 độ C. Thích hợp chứa nhiều loại đồ ăn thức uống khác nhau.

Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt của RT-WH01 vô cùng trơn và nhẵn mịn, trên sản phẩm hạn chế các góc khuất tối đa. Vì vậy bạn có thể dễ dàng vệ sinh, loại bỏ các bụi bẩn hay thức ăn còn sót lại sau khi sử dụng.

Lựa chọn bộ cốc RT-WH01 của Remax sẽ giúp bạn cho bé tập ăn, uống một cách đơn giản mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Xem thêm:

Đọc thêm