Bộ dụng cụ mở vít RL-EP03

350.000

Mã: 2019100000064

Danh mục: ,

  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Kích thước đa dạng
  • Chất liệu cao cấp

 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmBộ dụng cụ mở vit RL-EP03
HãngRemax
ModelRL-EP03
Chất liệuHợp kim nhôm
Màu sắcXám

Đặc điểm nổi bật của Bộ dụng cụ mở vít RL-EP03

Bộ dụng cụ mở vít RL-EP03 với chất liệu cao cấp, thiết kế thông minh nhỏ gọn bao gồm rất nhiều dòng vít khác nhau giúp việc sửa chữa của bạn trở nên đơn giản hơn.

Thiết kế nhỏ gọn

Bộ mở vít RL-EP03 có thiết kế nhiều dòng vít khác nhau với 1 chân cố định chắc chắn, bạn có thể dễ dàng đổi đầu vít khi cần thiết. Mọi chi tiết thừa đều dược loại bỏ nên về tổng thể bộ dụng cụ này khá nhỏ gọn, tất cả đều được đựng trong 1 chiếc hộp nhỏ nhắn, rất thuận tiện cho việc mang theo bên mình khi di chuyển.

Hộp nhựa cao cấp sang trọng giúp bạn dễ dàng bảo quản tất cả các đầu vít có bên trong bộ một cách dễ dàng, tránh rơi rớt hay thất lạc trong quá trình sử dụng.

Kích thước đa dạng

RL-EP03 được tích hợp rất nhiều đầu tua vít khác nhau, đủ mọi kích thước từ nhỏ đến to, tương thích với ốc vít của nhiều thiết bị. Bạn chỉ cần trang bị 1 bộ dụng cụ RL-EP03 là có thể mở và sửa chữa được rất nhiều dòng khóa khác nhau.

Chất liệu cao cấp

Phần cán cầm của tua vít được làm từ nhựa cao cấp và chắc chắn, phần đầu mở vít được làm từ kim loại vô cùng chắc chắn, đảm bảo độ bền cho toàn bộ sản phẩm.

Đặc biệt phần đầu được tích hợp nam châm giúp bạn dễ dàng tháo lắp mọi thứ được tốt hơn, đặc biệt với các thiết bị có kích thước nhỏ.

Nếu bạn đang cần tìm một bộ dụng cụ mở vít dành cho điện thoại hoặc sửa chữa thì RL-EP03 chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem Thêm:

 

 

Đọc thêm