Bộ Dụng Cụ Thay Pin Và Pin Thay Thế Dung Lượng Cho iPhone REMAX RPA-i6

495.000
  • Tháo lắp tiện lợi
  • Dung lượng pin cao
  • Đảm bảo an toàn tối đa cho pin và điện thoại
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmPin thay thế dung lượng cho iPhone REMAX RPA-i6
HãngREMAX
ModelRPA-i6
Dung lượng3510mAh và 2245mAh
Lõi pinPolymer
InputDC4.35V
Output3.8V
Kích thước120*49*3.3mm
Màu sắcĐen
 

Đặc điểm nổi bật của Bộ Dụng Cụ Thay Pin Và Pin Thay Thế Dung Lượng Cho iPhone REMAX RPA-i6

Chiếc điện thoại Iphone của bạn cạn pin qua thời gian sử dụng đã bị chai pin, nóng máy, báo sạc ảo, quá nhanh tụt pin…? Bạn đã quá chán nản tình trạng này mà chưa biết cách giải quyết ra sao? Vậy thì đừng bỏ qua bộ dụng cụ thay pin iphone RPA-i6 này nhé!

Tháo lắp tiện lợi

Bộ dụng cụ thay pin iphone RPA-i6 là sản phẩm tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng. Với bộ dụng cụ dễ sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể tự thay thế pin cho chiếc điện thoại của mình ngay tại nhà, đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, không mất thêm chi phí.

Dung lượng pin cao

Dung lượng chiếc pin mới của REMAX RPA-i6 vượt trội hơn hẳn so với pin gốc ban đầu của máy. Một ưu điểm khác của bộ dụng cụ thay pin và pin thay thế dung lượng cho iphone REMAX RPA-i6 đó là pin mới sẽ không bị hao pin, hạn chế nóng máy, nâng cao thời gian sử dụng và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được nhà cung cấp cam kết sản xuất theo quy trình an toàn, không chứa các loại chất độc hại như thủy ngân, chì, cadmium…, RPA-i6 không gây độc hại cho người sử dụng khi trực tiếp thay pin tại nhà.

Hiện nay, bộ dụng cụ thay pin RPA-i6 đang có 3 phiên bản dành cho iphone 6, 6s và 6s plus

Đảm bảo an toàn tối đa cho pin và điện thoại

Bộ dụng cụ thay pin iphone 6s plus RPA-i6 có thiết kế màng ngăn tráng gốm hiện đại, giúp cải thiện hiệu suất và pin không bị nóng trong quá trình sạc, khiến tuổi thọ pin cao hơn và cũng hạn chế hoàn toàn tình trạng cháy nổ pin.

Bộ dụng cụ thay pin iphone 6s plus RPA-i6 được thiết kế thông minh, giúp bảo vệ pin và điện thoại một cách tối đa trước các tình trạng nguy hiểm như quá tải, quá dòng, quá áp.

Đọc thêm

Video sản phẩm