Bộ dụng cụ thay Pin RPT-i6

100.000

Mã: 100000

Danh mục:

  • Đơn giản – dễ sử dụng
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Tích hợp keo dán pin chất lượng cao

Thông số kỹ thuật

 
Tên sản phẩmBộ dụng cụ thay pin RPT-i6
HãngRemax
ModelRPT-i6
Bao gồm+ Tua vít 6 cạnh+ Tua vít 4 cạnh+ 1 thanh cậy pin. miếng hút, miếng cạy màn hình

Đặc điểm nổi bật của Bộ dụng cụ thay Pin RPT-i6

Với bộ dụng cụ thay pin RPT-i6 của Remax bạn hoàn toàn có thể tự thay pin cho chiếc điện thoại của mình một cách cẩn thận và tỉ mỉ ngay tại nhà.

Đơn giản – dễ sử dụng

Bộ dụng cụ thay pin RPT-i6 là một sản phẩm vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Bên trong sản phẩm bao gồm các phụ kiện: Tua vít 6 cạnh, 1 chiếc 4 cạnh và 1 thanh cậy pin lên và miếng hút, miếng cạy để nâng màn hình lên khi thay pin.

Các dụng cụ trong sản phẩm RPT-i6 được thiết kế đạt chuẩn, hỗ trợ người dùng một cách tối đa và không gây hư hại cho điện thoại trong quá trình thay pin.

Đi kèm với RPT-i6 còn có hướng dẫn sử dụng rất chi tiết, vì vậy người dùng có thể dễ dàng tự thay thế pin điện thoại mà không cần phải mang ra tiệm.

Kích thước nhỏ gọn

Kích thước của bộ dụng cụ RPT-i6 rất nhỏ gọn bởi vậy bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, chống gỉ nên có độ bền cao, sử dụng lại được nhiều lần.

Tích hợp keo dán pin chất lượng cao

Điểm đặc biệt của bộ dụng cụ này đó là có thêm miếng keo dán pin chất lượng tương đương với miếng keo dán chính hãng của các nhà sản xuất điện thoại. Nhờ đó quá trình thay pin diễn ra dễ dàng hơn, sau khi thay pin được cố định chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sở hữu bộ dụng cụ thay pin của Remax RPT-i6 bạn sẽ không phải tốn chi phí và thời gian để mang điện thoại ra tiệm chờ thay pin.

Xem thêm:

Đọc thêm