Bộ sạc Remax Elite set RP-U28II

230.000
  • Tích hợp 2 cổng sạc tiện lợi
  • In logo Remax tinh xảo tránh hàng giả, hàng nhái
  • Khả năng truyền tải năng lượng cao
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm nổi bật của Bộ sạc Remax Elite set RP-U28II

Nếu bạn đang tìm mua một bộ sạc vừa đẹp mà bền bỉ và hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt thì bộ sạc Remax Elite set RP-U28II của Remax là một sản phẩm phù hợp. Cùng Remax khám phá những ưu điểm của sản phẩm này nhé!

Hỗ trợ “2 cổng USB” cho khả năng sạc nhiều thiết bị

Hãng Remax đã nghiên cứu và phát triển bộ sạc Remax Elite set RP-U28II. Tích hợp 2 cổng USB giúp bạn có khả năng sạc cho hai thiết bị cùng một lúc.

Sản phẩm tuyệt đối an toàn đã được kiểm tra và thẩm định rất kỹ càng. Không giống với các bộ sạc giá rẻ không rõ nguồn gốc trên thị trường RP-U28II đem tới cho bạn một khả năng truyền tải điện vô cùng mạnh mẽ.

Bộ sạc bền bỉ và an toàn

Hãng Remax luôn đầu tư nghiên cứu để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thiết kế của Remax đều là những thiết bị “HIỂU NGƯỜI DÙNG“. Đem đến độ tin cậy, an toàn cao và RP-U28II là một sản phẩm như vậy.

Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu nhựa ABS + PC cao cấp. Có khả năng chống lại những tác động mạnh từ bên ngoài, tăng độ bền và giảm khả năng nứt vỡ mỗi khi bạn làm rơi. Nhựa ABS + PC còn có khả năng chống cháy đem lại một sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Phần dây cáp của chiếc sạc Remax Elite RP-U28II này làm từ nhựa dẻo cao cấp. Đem lại khả năng cách điện cực kỳ hiệu quả. Thiết kế dạng dẹt còn có khả năng chống rối, đứt dây cáp. Cho bạn một cuộn dây sạc bền bỉ và an toàn. Chân sạc dạng gập tới 90 độ, giảm thiểu khả năng gẫy chân sạc và đem lại cho thiết bị một vẻ ngoài hoàn mỹ

Bạn hoàn toàn có thể cuốn gọn gàng bộ sạc này và để trong túi xách hoặc túi quần mà không chiếm quá nhiều diện tích. Giúp cho thiết bị của bạn luôn sẵn sàng để được cung cấp nguồn điện vượt trội.

Khả năng truyền tải năng lượng cao

Mặc dù hỗ trợ tới hai cổng sạc USB nhưng bộ sạc Remax Elite set RP-U28II vẫn đảm bảo được khả năng truyền tải điện năng tới thiết bị của bạn.

Ngay cả khi bạn sạc cùng lúc 2 thiết bị trên bộ sạc này thì nguồn điện năng mà sản phẩm cung cấp trên 2 thiết bị là như nhau. Nhờ đó sản phẩm có khả năng ổn định nguồn điện và truyền tải điện năng mạnh mẽ.

Phần đầu in logo Remax nổi bật

Ngay từ khi mới ra mắt, bộ sạc RP-U28II được đánh giá là một sản phẩm cực hữu dụng. Bộ sạc đem về cho hãng Remax mức doanh thu khủng và liên tục cháy hàng.

Vậy nên, để phòng tránh và đảm bảo cho bộ sạc không bị làm giả làm nhái. Hãng Remax đã khắc logo vô cùng tinh xảo và rõ nét trên phần đầu củ sạc. Giúp người dùng nhận diện rõ ràng và phân biệt hàng kém chất lượng.

Xem thêm:

Đọc thêm