Các App hay bạn nên cài trên iPhone

Giới thiệu với các bạn những ứng dụng tốt dành cho iPhone mà bạn nên cài. Chúng sẽ giúp công việc bình thường của bạn trôi chảy và dễ dàng hơn, tận dụng thiết bị của mình một cách hiệu quả nhất.

Outlook

Outlook

App này thay thế cho ứng dụng email mặc định của iPhone hơi bị ngon. Khả năng phân loại email quan trọng và không quan trọng của Outlook gọn và dễ hiểu hơn hẳn so với Gmail, giao diện lại rất sạch sẽ và sáng sủa, các thao tác vuốt để xóa hay lưu trữ email cũng ngon. Mà nghe tên là Outlook vậy thôi chứ bạn có thể dùng nó với email Google, Yahoo, Microsoft, tài khoản email GSuite doanh nghiệp hay thậm chí tự cài đặt email IMAP cũng ngon lành.

Miễn phí, tải về ngay

Evernote

Evernote

Evernote là app ghi chú ưa thích của mình vì dễ dùng trong khi vẫn đảm bảo nhiều tính năng cực mạnh về lưu trữ, định dạng ghi chú, đính kèm file. Đặc biệt chức năng tìm kiếm của Evernote là tốt nhất trong các app ghi chú mình từng xài qua nên bạn luôn tìm lại được ghi chú của mình trong thời gian ngắn. Evernote có thể sync toàn bộ dữ liệu của bạn lên mây đẻ đảm bảo an toàn, mất điện thoại thì cũng khônh bị mất ghi chú. Mặc định Evernote cho sync giữa điện thoại với máy tính, nếu xài hơn 2 thiết bị thì bạn phải mua gói trả phí.

Miễn phí, tải về ngay

Google News

Google News

Google News có giao diện rất yêu, nhìn vào là thích ngay, rất sạch sẽ, sáng sủa và phù hợp để khởi động một ngày mới. Google News cũng tự động tổng hợp thông tin từ nhiều tờ báo, trang tin và diễn đàn Việt Nam cho bạn đọc được đa dạng loại nội dung ở trong một app duy nhất.

Miễn phí, tải về ngay

Now.vn

Now.vn

Now là app giao đồ ăn hoạt động ở Việt Nam, gần như cửa hàng nào cũng có mặt trên này nên bạn có thể dễ dàng đặt món ăn và ship tới tận cửa. Mùa mưa sắp tới, thay vì phải chạy ra đường kiếm gì đó ăn thì bạn ship hàng về ăn ở nhà cũng là một cái hay

Miễn phí, tải về ngay

Authy

Authy

Authy hỗ trợ bạn quản lý các mã đăng nhập hai lớp 2FA. Bạn có thể sync việc tạo code lên nhiều thiết bị khác nhau nên nếu lỡ có mất điện thoại thì cũng không phải mò đi setup 2FA lại hoặc thậm chí tệ hơn là không đăng nhập được vào các dịch vụ mình thường dùng. Authy cũng có bản cho máy tính.

Miễn phí, tải về ngay

MindNode

MindNode

MindNode là app vẽ mind map mình thường hay dùng vì dễ và đẹp. Khi đó bạn chỉ cần quan tâm tới việc làm nội dung cho mindmap của mình mà thôi, không cần phải suy nghĩ làm sao cho đẹp hay dễ xem nữa, chuyện đó app sẽ lo. Thao tác vuốt và kéo để thêm các nhánh trong sơ đồ tư duy sẽ giúp bạn thực hiện công việc của mình cực kì nhanh chóng và dễ dàng. Sau thời gian dùng thử 2 tuần, bạn sẽ cần mua bản full giá 15$, nhưng đảm bảo đáng tiền. Nếu bạn có Mac, xài chung với MindNode Mac là cực ngon.

Dùng thử 2 tuần, tải về ngay

Google Photos

Google Photos

Google Photos là dịch vụ quản lý ảnh online tốt nhất hiện nay do dễ dùng, không giới hạn dung lượng hay số lượng với ảnh độ phân giải chuẩn (chỉ khi bạn chọn sao lưu ảnh độ phân giải cao mới bị tính phí / dung lượng), và có nhiều tính năng tự làm đẹp ảnh một cách thông minh. Google Photos còn có chức năng search cực mạnh, search được cả nội dung tấm ảnh nhờ trí tuệ nhân tạo. Nếu bạn là người lười, hãy dùng Google Photos để không còn phải sắp xếp ảnh vào các thư mục sau mỗi chuyến đi chơi. Bạn cũng có thể tạo các album để nhiều người cùng đóng góp ảnh của họ chụp vào, không cần phải đi lấy ảnh thủ công như xưa.

Miễn phí, tải về ngay

Nguồn: Tinhte.vn

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng