Các mẹo sử dụng pin sạc dự phòng để giảm nguy cơ cháy nổ

Làm sao để sử dụng pin sạc dự phòng cho đúng cách, an toàn và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ. Hãy cùng Remax tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

Sử dụng pin sạc dự phòng chính hãng, có thương hiệu

Hàng chính hãng và có thương hiệu chính là điều quan trọng nhất trước khi bạn quyết định mua sản phẩm pin sạc dự phòng, bởi vì pin sạc dự phòng chính hãng thường được trang bị công nghệ tiên tiến và có độ bền cao.

Bên cạnh đó bạn cũng nên mua hàng ở những cửa hàng phụ kiện công nghệ uy tín. Tránh mua nhầm những sản phẩm hàng giả  kém chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Bởi những sản phẩm này có thể gây tổn hại cho bạn và smartphone của bạn bất cứ lúc nào.

Bảo quản và sử dụng pin sạc dự phòng đúng cách

Bạn nên bảo quản và sử dụng pin sạc dự phòng ở nơi khô thoáng, tránh những nơi ẩm ướt. Đặc biệt là những nơi có nhiệt độ cao. Bởi khi để ở nơi có nhiệt độ cao sẽ gây ra hiện tượng pin sạc dự phòng bị chập mạch, hỏng hóc.

Ngoài ra, bạn nên để tránh xa tầm tay trẻ em nhằm tránh những tình trạng rơi, va đập không đáng có. Nguy hiểm nhất là khi vỏ pin bên trong bị chọc thủng và có thể xảy ra tình trạng cháy nổ.

Sử dụng dây sạc và củ sạc chất lượng

Tuy nhiên, việc chỉ sử dụng pin sạc dự phòng tốt là chưa đủ, bởi cáp sạc không tốt cũng làm tăng thêm  các rủi ro không đáng có cho người sử dụng điện thoại. Chính vì thế, bạn không nên sử dụng cáp sạc bị gãy hay hở mạch điện. Đặc biệt là  nên sử dụng sạc đúng cổng đầu ra của pin sạc dự phòng.

Remax hi vọng với những mẹo vặt trên các bạn đã biết được cách bảo quản và sử dụng sạc dự phòng đúng cách và an toàn cho bạn và “dế yêu” của bạn.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng