Camera hành trình Minion (có cả kết nối wifi) Remax CX-04

1.990.000

Mã: N/A

Danh mục:

  • Quan sát, bảo vệ xe khỏi bị trộm hoặc bị phá trong vòng 24 giờ
  • Được hỗ trợ chip Hi3516C_v200 giúp tăng hiệu suất hoạt động của camera
BạcĐen
Xóa

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm:Camera hành trình Minion Remax CX-04
Hãng:Remax 
Thẻ nhớ:64GB
Thời gian ghi hình:800 phút
Màu sắc:Đen, trắng

Đặc điểm nổi bật của Camera hành trình Minion (có cả kết nối wifi) Remax CX-04

Camera hành trình Minion (có cả kết nối wifi) Remax CX-04 với thiết kế cá tính, năng động. Sở hữu chức năng thông minh với chất lượng hình ảnh rõ nét là một trong những điểm cộng không thể bỏ qua của sản phẩm. Hãy cùng Remax khám phá thêm về sản phẩm này nhé!

Camera hiện đại, chất lượng cao

Ngoài ra, thời gian khi hình liên tục của camera hành trình Minion Remax CX-04 lên đến 800 phút mà không cần sạc điện. Bên cạnh đó, được trang bị góc quay rộng lên đến 156 độ cũng là ưu điểm không thể bỏ qua của dòng camera thông minh này.

không những thế, Remax CX-04 được hỗ trợ Panasonic MN34227, cho ra chất lượng hình ảnh HD 1080p và có thể ghi lại mọi hình ảnh trên đường đi một cách dễ dàng và rõ nét.

Tính năng thông minh

Camera hành trình Minion Remax CX-04 có thiết kế hỗ trợ thẻ nhớ TF với dung lượng tối đa lên đến 64GB. Giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ mà không sợ bị đầy dung lượng bộ nhớ.

Với góc rộng không hạn chế, Remax CX-04 có thể dễ dàng ghi lại hình ảnh ở góc rộng nhất. Giúp bạn không bỏ lỡ hình ảnh quan trọng. Ngoài ra, Remax CX – 04 còn có khả năng quan sát và bảo vệ xe ô tô khỏi bị trộm hoặc phá hoại khi đang đỗ trong suốt 24 giờ

Camera hành trình Minion Remax CX-04 được thiết kế tinh nghịch, trẻ trung

Camera hành trình Minion Remax CX-04 thiết kế này là đáng yêu và nhỏ gọn. Nhờ vậy, Remax CX-04 dễ dàng mang theo, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

Sản phẩm đa năng

Remax CX-04 được tích hợp micro và loa hỗ trợ thu phát  hình ảnh thu lại được trong quá trình hoạt động. Ngoài quan sát và bảo vệ và ghi lại toàn bộ hành trình ở các cung đường mà bạn đi qua. Nhờ camera hành trình Minion Remax CX-04, người dùng vừa đảm bảo được an toàn khi lái xe.

Tính năng tích hợp

Được hỗ trợ chip Hi3516C_v200 nên Remax CX-04 cho ra hình ảnh với chất lượng hoàn hảo với chất lượng HD 1048p. Giúp tăng hiệu suất hoạt động của camera lên đến 36% và giảm sử dụng điện năng tới 18%. Chính vì thế mà hình ảnh không nhòe, độ sắc nét luôn được đảm bảo.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm công nghệ khác tại Remax dưới đây:

Giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC-FC1

Bộ củ sạc ô tô 2 cổng USB 2.4A kèm dây sạc tích hợp 3in1 Remax RCC217

Đọc thêm

Video sản phẩm