Camera hành trình Remax Blade Car Recorder CX-05

1.490.000

Mã: N/A

Danh mục:

  • Hình ảnh chất lượng cao
  • Góc quay rộng, bao quát
  • Hiệu ứng ban đêm tối ưu
ĐenTarnish
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Camera hành trình Blade Car Record CX-05
Hãng:Remax
Thẻ nhớ:32GB
Chất liệu:Nhựa ABS và PC
Màu sắc:Đen, Xám

Đặc điểm nổi bật của Camera hành trình Remax Blade Car Recorder CX-05

Camera hành trình Remax Blade Car Record CX-05 là một sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng hấp dẫn. Cùng Remax khám phá những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này nhé!

Camera hành trình Remax có chất liệu cao cấp

Sản phẩm Camera hành trình Remax Blade Car Recorder CX-05 sở hữu chất lượng hình ảnh tốt ngoài mức mong đợi của người dùng. Bởi nó hỗ trợ nhiều mức độ hình ảnh khác nhau.

Người dùng có thể lựa chọn chất lượng hình ảnh dễ dàng, tùy theo mục đích sử dụng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp chủ yếu là nhựa ABS và PC. Đây được đánh giá là chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chất liệu nhựa cao cấp nên Camera hành trình Remax Blade Car Recorder CX-05 có khả năng chống cháy cao. Đặc biệt an toàn khi sử dụng, khó bám bẩn và dễ lau chùi, vệ sinh.

Tham khảo: Camera hành trình Minion (có cả kết nối wifi) Remax CX – 04

Góc quay Camera hành trình Remax rộng

Ngoài ra, với một góc cố định thì sản phẩm quét một góc rộng tới 150 độ. Không thua kém bất kì dòng CAMERA HÀNH TRÌNH nào hiện nay.

 

Góc quay rộng giúp sản phẩm có thể bao phủ hình ảnh ở hai bên đường hoặc xung quanh. Tùy theo nhu cầu người sử dụng.

Hiệu ứng ban đêm tối ưu

Với nhiều loại camera hành trình thì ánh sáng chính là điểm yếu. Bởi hiệu ứng hình ảnh có thể bị ảnh hưởng và giảm sút đáng kể.

Nhưng với Camera hành trình Remax Blade Car Recorder CX-05 thì đây không phải điểm hạn chế. Sản phẩm với hiệu ứng ban đêm, có khả năng hỗ trợ chuẩn xác hình ảnh kể cả khi ánh sáng bị hạn chế.

Ngoài ra, với ống kính chất lượng cao SLR sở hữu độ phân giải hình ảnh tối ưu, những đoạn video hoặc hình ảnh được lưu lại trên Camera hành trình Remax cho chất lượng tốt nhất.

Với tất cả những “điểm cộng” trên, đây xứng đáng là sản phẩm đồng hành cùng các tài xế trong mỗi chuyến đi.

Khi mua Camera hành trình Remax Blade Car Recorder CX-05 tại Remax. Quý khách hàng được hưởng chế độ bảo hành 01 năm – 1 đổi 1

Đọc thêm