Camera hành trình WK WA-C03

1.290.000

Mã: 2019100000123

Danh mục: ,

  • Chất lượng hình ảnh sắc nét – rõ ràng
  • Hỗ trợ hình ảnh khi lùi xe
  • Kết cấu chắc chắn – bền bỉ

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmCamera hành trình WK WA-C03
HãngWK
ModelWA-C03
Chất lượng hình ảnh1080Hp
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Camera hành trình WK WA-C03

Camera hành trình WK WA-C03 là một phụ kiện mới với nhiều tính năng nổi bật, thiết kế đơn giản là phụ kiện không thể thiếu cho chiếc xế hộp của bạn. Trải nghiệm ngay sản phẩm này tại Remax.

Thiết kế thời trang tiện lợi

WK WA-C03 có thiết kế thời trang đơn giản nhưng không kém phần thời trang, thích hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Đặc biệt với chức năng giám sát 24/24 Camera hành trình WK WA-C03 sẽ thay bạn bảo vệ xe mọi lúc mọi nơi, không bỏ qua bất kỳ ngọn gió cây cỏ nào

Được làm từ chất lượng cao cấp nên WA-C03 có độ bền cao, chịu lực vô cùng tốt. Sản phẩm có kết cấu chắc chắn phù hợp dùng trong thời gian dài.

Chất lượng hình ảnh sắc nét – rõ ràng

Bộ camera hành trình này có độ phân giải lên tới 1080P, đem đến chất lượng hình ảnh cao &sắc nét. Đặc biệt chất lượng hình ảnh của WA-C03 rất tự nhiên và nét căng ngay cả trong điều kiện ban đêm

Sản phẩm camera hành trình cho ô tô WA-C03 sở hữu màn mình LCD 4.3 inches, đem đến cái nhìn trực quan hơn. Ngoài ra, không cần liên kết với máy tính cũng có thể theo dõi lại video hành trình, kể cả hình ảnh lùi xe.

Camera hành trình được trang bị cảm ứng khi có trọng lực tác động camera ngay lập tức khóa lại. Vì vậy khi xảy ra sự cố, camera sẽ tự động khóa và lưu lại chứng cứ sự cố, giúp bạn biết chính xác chân tướng sự việc

Hỗ trợ hình ảnh khi lùi xe

WA-C03 được nâng cấp hình ảnh camera sau với các vạch kẻ ảo hỗ trợ lùi xe thật chính xác. Khi xe lùi chuồng sẽ tự động đổi thành hình ảnh của camera sau vô cùng tiện lợi.

 

Lắp đặt và sử dụng dễ dàng

Bước 1: Cắm dây nguồn diện vào máy, đi dây thừa dắt vào mép kính chắn gió trước và những kẽ hở trên trần xe, sau đó đi dây tới vị trí trụ A.

Bước 2: Đi dây giấu vào phần dây gi oăng trên cửa xe, cứ đi dây kéo tới hộp trữ đồ sau xe, luồn qua hộp trữ đồ đó, có thể chọn cách luồn qua đệm dưới chân hoặc cắm trực tiếp vào tẩu.

Bước 3: Tiếp tục dựa theo cách đi dây ở bước 2 để luồn dây kết nối của camera sau qua khe hở trên trần xe tới vị trí trụ A, tiếp tục men theo khe trên trần tới thẳng chỗ giao của trụ C với ghế ngồi, từ khe ghế xuyên thẳng tới cốp.

Bước 4: Luồn dây qua khe hở của đèn soi biển số để kết nối với camera sau.

Bước 5: Bạn có thể phát hiện ra một sợi dây màu đỏ thừa, nếu như bạn muốn liên kết với đèn lùi xe (để thực hiện chức năng lùi xe thì tự động chuyển sang hình ảnh cam sau) bạn có thể kết nối sợi dây màu đỏ này với dây đèn lùi xe, tùy theo khoảng cách mà lấy ngắn dài.

Liên hệ ngay với Remax để sở hữu Camera hành trình WK WA-C03 với giá ưu đãi ngay trong hôm nay

Xem thêm:

Đọc thêm