Cảnh Giác: Lại xuất hiện loại sim ghép Thần Thánh siêu nhỏ, cấy trong iPhone Lock

Vừa mới đây trong FB nhóm những người dùng iPhone Lock xuất hiện những hình ảnh miếng sim ghép rất nhỏ, được cấy vào bên trong ổ sim của những chiếc iPhone lock. Cái này trước đây đã từng xuất hiện với một phiên bản khác, với kích thước của miếng sim ghép to hơn, to bằng cái sim nano thông thường. Và giờ đây nó đã phát triển tinh vi hơn khi kích thước chỉ to hơn đầu tăm một chút.

Những chiếc sim ghép này có giá từ 80k đến hơn 200k ngoài thị trường, nó sẽ được cấy vào bên trong máy, làm cho những chiếc iPhone lock không còn bị lock bởi một nhà mạng nào đó nữa, có thể dùng được nhiều loại sim, hay người ta hay gọi là “unlock bằng sim ghép”. Nếu như chỉ dùng nó để khiến những chiếc máy lock có sóng và dùng bình thường thì không sao, còn nếu như ai đó gian dối, mở máy ra và cấy những chiếc sim ghép này vào trong máy rồi bán nó ra thị trường với giá như một cái iPhone quốc tế thông thường thì hậu quả là người mua sẽ phải gánh chịu, không những chiếc máy không còn nguyên bản, mà buồn hơn đó là mua một cái máy Lock với giá giống như một chiếc iPhone quốc tế, mà giá trị giữa 2 phiên bản này có thể chênh lệch với nhau từ 800 đến 2tr tuỳ nơi bán.


Chỉ to hơn đầu tăm chút xíu thôi.


Phóng to lên

Chụp qua kính phóng chuyên nghiệp của các bạn thợ sửa chữa.

Miếng sim ghép nhỏ xíu, được khéo léo giấu bên trong máy ở khu vực ổ chứa sim.

Hiện tại mình đang tham khảo, cũng như theo dõi để tìm ra cách kiểm tra chính xác nhất, vì các cách cũ như refresh dòng 2 active lại, kiểm tra ứng dụng sim hay xem số iccid… hiện không thể phát hiện đối với loại sim ghép đời mới. Nếu anh nào có biết chính xác cách kiểm tra thì bình luận vào bài rồi mình sẽ bổ sung cho anh em xem tham khảo nhé.

Nguồn: Tinhte

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng