Cáp chia Remax RU-U50

1.190.000
  • Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng
  • Tích hợp đa dạng cổng cắm
  • Thiết kế bền bỉ

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmCổng chia USB RU-U50
HãngRemax
ModelRU-U50
Số cổng USB3 USB, 1 Type C, 1 HDMI, 1 TPF, 1 SD
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Cáp chia Remax RU-U50

Cổng chia Remax RU-U50 là cáp chuyển đổi OTG USB Type-C, được sử dụng để chuyển đổi dữ liệu và cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác một cách nhanh chóng.

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng

RU-U50 sở hữu hệ thống bảo vệ chống rò rỉ, ngắn mạch và quá điện áp, kết hợp với bộ chuyển đổi video HDMI và cổng kết nối internet gigabit lan vô cùng thông minh, cho phép bạn truyền dữ liệu nhanh và ổn định hơn các dòng khác có cùng chức năng.

Tích hợp đa dạng cổng cắm

Cổng chia USB RU-U50 được trang bị khe đọc thẻ nhớ SD và micro SD, kết hợp với 3 cổng USB 3.0 và 1 cổng Type C, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người dùng. Ngoài ra, RU-U50 còn được trang bị 1 cổng ra HDMI giúp bạn dễ dàng kết nối thiết bị với máy chiếu.

 

Thiết kế bền bỉ

Cổng chia Remax RU-U50 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ tương đương 2 ngón tay rất tiện lợi khi sử dụng và mang theo. Đi kèm với cổng chia còn có 1 dây cáp dài 25cm, độ dài vừa phải và thích hợp. Ngoài ra, Hub USB RU-U50 còn được tích hợp đèn LED giúp hiển thị trạng thái làm việc.

Chất liệu cao cấp, vẻ ngoài sáng bóng đảm bảo thời trang và tiện lợi, chống trầy xước sau thời gian dài sử dụng, Lõi dây đồng chất lượng cao, sử dụng an toàn và ổn định.

Đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao với khả năng truyền tải dữ liệu đảm bảo ổn định, nhanh chóng mà Remax cung cấp cho người dùng. Liên hệ ngay để được tư vấn về Cổng chia Remax RU-U50.

 

Xem thêm:

Đọc thêm