Cáp Sạc Chân Chữ L Remax Axe RC-083

100.000
  • Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480mb/s
  • Hỗ trợ độ dài từ 1m2 – 1m8
  • Lõi dây bằng đồng cao cấp
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩmCáp dữ liệu REMAX AXE RC-083i
ModelRC-083i
HãngRemax
Chiều dài1,2m - 1,8m
Chất liệuABS+PC cao cấp
Tốc độ truyền dữ liệuMax 480Mbps
Chân cắmLightning, Micro
Màu sắcĐen/Trắng
 

Đặc điểm nổi bật của Cáp Sạc Chân Chữ L Remax Axe RC-083

Cáp dữ liệu REMAX AXE RC-083 là một trong những chiếc cáp có thể đảm đương nhiều tính năng khác nhau. Vừa có thiết kế sang trọng, tinh tế, chắc chắn đảm bảo yêu cầu từ các tín đồ công nghệ. Hãy cùng Remax khám phá tính năng của sản phẩm này nhé!

Tốc độ sạc nhanh chóng

Những loại cáp thông thường chỉ đảm nhiệm chức năng sạc cho các thiết bị công nghệ nhưng RC-083 có thể đảm đương nhiều chức năng đa dạng hơn.

Một trong số đó là sạc và đồng bộ dữ liệu trong các thiết bị điện tử của người dùng. Tốc độ sạc và đồng bộ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng truyền dữ liệu và sạc điện. Về tốc độ truyền dữ liệu, cáp RC-083i cũng dễ dàng làm hài lòng người dùng. Bởi dòng sản phẩm thông minh này có thể đáp ứng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480mb/s.

Chất liệu an toàn, chống bám bẩn

Cáp dữ liệu REMAX AXE RC-083 được làm từ chất liệu có độ bền cao giúp hạn chế tình trạng đứt, rối và bám bụi như các loại cáp thông thường.

Một trong những điểm cộng đó là lõi của cáp dữ liệu cho REMAX AXE RC-083 được làm từ chất liệu đồng cao cấp. Điều này đồng nghĩa với việc cáp dữ liệu RC-083 có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về mặt tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh với người dùng.

Ưu điểm tiếp theo của dòng cáp dữ liệu Micro USB REMAX AXE RC-083 chính là phần đầu cáp được thiết kế có khả năng dễ dàng uốn cong.

Thiết kế lạ mắt – tiện lợi

Như vậy, thiết kế này giúp cáp dữ liệu cho Micro USB REMAX giải quyết được vấn đề đau đầu thường thấy ở các loại cáp sạc khác.  Thông thường, các loại dây cáp sạc hay được thiết kế theo đường thẳng gây ra vướng víu cho người dùng. Nhận ra bất cập này, cáp dữ liệu RC-083 đã cải tiến đầu cắm dây sạc sang hình chữ L giúp tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Điểm vượt trội nhất của thiết kế đầu cắm này của cáp dữ liệu RC-083 là đem lại hiệu năng sử dụng tối ưu. Đầu cắm nhỏ, hình chữ L, có thể vừa sạc vừa sử dụng mà không gây cản trở. 

Cáp dữ liệu REMAX AXE cũng sử dụng 3 loại cổng sạc phổ biến nhất hiện nay, tương thích với nhiều thiết bị. 

Ngoài ra, độ dài của dây cáp cũng thường là mối bận tâm với các khách hàng. Nhưng với cáp dữ liệu RC-083 được hỗ trợ độ dài là 1,8m giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm:

Đọc thêm