Cáp sạc, Chuyển dữ liệu Remax RC-090

80.000
  • Thiết kế nổi bật
  • Chất liệu cao cấp
  • Khả năng chịu tải cao
  • Trang bị lõi chip thông minh
BạcĐenGold
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cáp sạc, chuyển dữ liệu tốc độ cao Remax RC-090
Model:RC – 090
Hãng:Remax
Chất liệu vỏHợp kim nhôm và cao su cao cấp
Chất liệu lõiđồng cao cấp
Output:2.1A
Tốc độ truyền480mb/s
Màu sắcTrắng/ Đen/ Vàng

Đặc điểm nổi bật của Cáp sạc, Chuyển dữ liệu Remax RC-090

Có thể nói các loại cáp sạc hiện nay có nhiều vô kể, nhưng nếu bạn muốn tìm một chiếc cáp chắc chắn, an toàn và bền bỉ thì không thể bỏ qua chiếc cáp sạc RC-090

Thiết kế nổi bật

Không chỉ có thiết kế nổi bật cáp sạc Micro tốc độ cao Remax RC-090 sở hữu mọi tính năng nổi bật so với những loại cáp thông thường. Đặc biệt, dây cáp được thiết kế dạng dẹt  hạn chế sự tác động từ ngoại lực, tăng khả năng chống rối và độ bền cao hơn.

Chất liệu cao cấp

Cáp sạc RC-090 được tạo nên bởi chất liệu hợp kim nhôm cao cấp với chân cắm sạc chắc chắn, không lo đứt, gãy dây ở phần giữa chân cắm và dây nối. Chất liệu sử dụng cho cáp được gia công kỹ lưỡng không lo bị gỉ sét hay oxy hóa bởi các tác nhân bên ngoài.

Nhờ chất liệu cao cấp mà cáp sạc, chuyển dữ liệu tốc độ cao RC-090 có khả năng tương thích mạnh mẽ. Bạn có thể yên tâm kết nối với thiết bị không lo bị rò rỉ điện hay bất cứ nguy hiểm nào.

Khả năng chịu tải cao

Cáp sạc, chuyển dữ liệu tốc độ cao Remax RC-090 được thiết kế với lõi đồng cao cấp có khả năng truyền tải dòng điện cao nhất lên đến 2.1A. Nhờ đó mà bạn có thể sạc thiết bị nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và tăng cường tuổi thọ của pin.

Không chỉ vậy cáp sạc RC-090 còn có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng với tốc độ 480mb/s. Bạn có thể thoải mái truyền tải các dữ liệu quan trọng.

Trang bị lõi chip thông minh

Cáp dữ liệu Remax RC-090 được trang bị chip thông minh trên cáp sạc. Chip sẽ giúp nhận biết các dòng điện đi qua cáp sạc, giúp phát hiện những rủi ro trong quá trình sạc, nhờ đó mà độ an toàn của thiết bị sạc cao hơn.

Cáp dữ liệu Remax RC-090 thiết kế dây nối với chiều dài tiêu chuẩn 1m tiện lợi. Chất liệu nhựa TPE cao cấp bọc bên ngoài lõi đồng làm tăng khả năng chịu lực cho sợi cáp.

Đọc thêm