Cáp sạc đa năng WK WDC-010

Danh mục:

Đang cập nhật
  • Thiết kế dây dẹt chống rối
  • Hỗ trợ sạc với nguồn ra 2.1A
  • Tích hợp lên đến 3 chân sạc
Ngày về: Ngày không có sẵn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmCáp sạc đa năng WK WDC-010
ModelWDC-101
HãngWK Design
Chất liệuTPE
Nguồn raMax 2.1A
Chiều dài1000mm
Màu sắcĐen/Trắng/Đỏ

Đặc điểm nổi bật của Cáp sạc đa năng WK WDC-010

Cáp sạc đa năng WK WDC-010 sở hữu 3 đầu sạc chân Lightning, Micro tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay, hỗ trợ sạc ổn định và an toàn nhất.

Thiết kế dây dẹt chống rối

WDC-010 là một trong số rất ít phiên bản cáp sạc đa năng có thiết kế dây dẹt với tính năng chống rối vô cùng hiệu quả. Dễ dàng gấp gọn dây cáp sạc đa năng WK WDC-010 để mang theo bên mình khi đi chuyển.

Chiều dài dây cáp chuẩn 1000mm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Chỉ với 1 phiên bản cáp sạc đơn giản WDC-010 bạn có thể nạp năng lượng cho thiết bị mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản.

Phần chân cắm thiết kế độc đáo với các chất liệu cao cấp cho độ bền cao hơn. Dây nhựa TPE mềm dẻo tăng độ bền, khả năng tản nhiệt và hạn chế tối đã đứt, gãy,…

Hỗ trợ lên đến 3 cân sạc

Điểm đặc biệt của WDC-010 đó chính là thiết kế cáp sạc đa năng với 3 chân sạc cổng Micro kết hợp với Lightning. Với 2 phiên bản chân cắm này cáp sạc đa năng WK WDC-010 tương thích với hầu hết các thiết bị hiện có trên thị trường.

Người dùng có thể chọn lựa phiên bản cáp 2 chân lightning + 1 chân Micro hoặc ngược lại tùy vào nhu cầu sử dụng.

Nguồn ra Max 2.1 A

Với nguồn ra Max chuẩn 2.1A cáp sạc đa năng WK WDC-010 hỗ trợ sạc ổn định cho mọi thiết bị. Lõi dây được làm từ chất liệu cao cấp cho khả năng dẫn dòng điện ổn định hơn, không gặp sự cố về mạch hay truyền dẫn trong quá trình sạc.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phiên bản cáp sạc đa năng với thiết kế tích hợp 2 chân lightning hoặc 2 chân micro thì WDC-101 là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.

WDC-101 sở hữu 3 phiên bản màu khác nhau: Đen, Đỏ và Trắng cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Sản phẩm cáp sạc đa năng WDC-010 được bảo hành 1 đổi 1 lên đến 1 năm tại Remax. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Xem thêm:

Đọc thêm