Cáp sạc nam châm có nên dùng cho điện thoại?

Cáp sạc nam châm có nên dùng cho điện thoại? Có dễ sử dụng? Đây là câu hỏi được không ít người đặt ra bởi những tính năng vượt trội của thiết bị thông minh này. Hãy cùng chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc qua bài viết dưới đây!

Có nên dùng cáp sạc nam châm cho điện thoại? 

Câu trả lời là “Có”. Đây là loại cáp sạc có tính năng hiện đại giúp việc sạc pin trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải phân biệt chiều cắm sạc vì chỉ cần đưa thiết bị đến gần là đã có thể nạp pin dễ dàng.

Sạc nam châm có thiết kế nhỏ gọn giúp việc sạc pin không còn vướng víu. Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải khó khăn khi muốn cắm sạc điện thoại trong lúc lái xe hơi hay lúc đang bận việc.

Cáp sạc nam châm có nên dùng?
Cáp sạc nam châm có nên dùng?

Cáp sạc nam châm là gì?

Hiểu đơn giản thì cáp sạc nam châm (hay còn gọi là cáp sạc từ tính) là loại cáp sạc đi kèm adapter (bộ chuyển đổi) được tích hợp nam châm gắn vào cổng sạc microUSB, Lightning hay Type C. Thiết bị thông minh này cho phép người dùng chỉ cần đưa cổng sạc của máy đến gần sợi cáp hoặc ngược lại, đầu cáp và đuôi adapter sẽ tự động kết dính lại với nhau.

Bạn sẽ không cần căn thật đúng hướng để đưa thiết bị đến gần sạc nữa, chúng sẽ tự hút dính với nhau một cách nhanh chóng nhờ lực hút nam châm cực mạnh.

Quá trình sạc diễn ra nhanh chóng với dòng điện lên đến 5V/2.4 A giúp pin nhanh đầy mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối và tháo rời sạc bằng 1 tay dễ dàng. Cáp sạc nam châm có lực hút cực mạnh để gắn kết thiết bị

Cáp sạc nam châm có lực hút cực mạnh để gắn kết thiết bị

Các tính năng nổi trội của cáp sạc nam châm

Dễ dàng sử dụng: Với cổng cắm kết nối chống bụi, người dùng có thế gắn cổng kết nối ngay trên điện thoại để tránh bụi bay vào lỗ cắm sạc. Đầu sạc nguyên khối hình tròn giúp việc sử dụng không hề bị cản trở. Đồng thời, đầu nối từ có thể tháo rời giúp giảm mài mòi trong quá trình cắm cáp…

Lái xe an toàn: Việc sử dụng những loại cáp sạc thông thường sẽ vướng víu, phải dùng 2 tay để cắm sạc rất nguy hiểm khi bạn đang lái xe. Ngược lại, chỉ với một thao tác đơn giản là đưa điện thoại lại gần cáp sạc từ tính, dế yêu của bạn sẽ được nạp pin một cách nhanh chóng, an toàn.

Tương thích với mọi thiết bị: Hầu hết các loại cáp sạc nam châm hiện nay đều có thể kết nối với mọi loại smartphone. Với lực hút nam châm cực mạnh giúp quá trình sạc pin diễn ra thuận lợi mà không bị ngắt quãng.

Thiết kế thông minh bảo vệ thiết bị
Thiết kế thông minh bảo vệ thiết bị

Nguyên lý hoạt động của cáp sạc nam châm

Cáp sạc từ tính có nguyên lý hoạt động khá đơn giản: ổ sạc điện thoại được tích hợp một thiết bị từ tính. Khi cần sạc pin, người dùng chỉ cần đưa đầu cáp sạc lại gần thiết bị hoặc ngược lại. Cáp sạc sẽ nhanh chóng kết nối với thiết bị dưới tác dụng của nam châm nhờ lực hút từ tính. Thiết bị sẽ có đèn báo cho người sử dụng biết nếu bị lệch hoặc xảy ra lỗi.

Đầu sạc sẽ được gắn chặt theo phương thẳng đứng, vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng điện thoại bị rơi trong quá trình sạc. Tuy nhiên, trong trường hợp bị tác động theo phương ngang thì cáp và đầu sạc sẽ bị tách rời ra. Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng sạc từ tính sẽ rất an toàn, tránh trường hợp các bé di chuyển vướng vào dây sạc làm rơi, vỡ điện thoại.

Cáp sạc từ tính có nguyên lý hoạt động khá đơn giản
Cáp sạc từ tính có nguyên lý hoạt động khá đơn giản

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Remax về thiết bị thông minh cáp sạc từ tính. Với những tính năng vượt trội cùng tính ứng dụng cao trong cuộc sống, hi vọng độc giả sẽ giải đáp được cho mình câu hỏi “Cáp sạc nam châm có nên dùng“. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý. Vui lòng truy cập website: https://iremax.vn/ để tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.

2.7/5 (20 Reviews)
1.8/5 (9 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng