Cáp Sạc Nhanh WK WDC-107

150.000

Mã: N/A

Danh mục:

  • Dòng dữ liệu 5A – Sạc nhanh gấp 2 lần
  • Thiết kế tinh tế – sang trọng
  • Chất liệu bện vải cao cấp – tăng độ bền
ĐenXanh Dương
Xóa
Tên sản phẩm:Cáp dữ liệu WK WDC107
ModelWDC-107
HãngWK Design
Nguồn điện5A
Màu sắcĐen
Chiều dài cáp1000mm
 

Đặc điểm nổi bật của Cáp Sạc Nhanh WK WDC-107

Cáp sạc WDC-107 được làm từ chất liệu vải cao cấp, chắc chắn, chống gãy rối hiệu quả. Đây là cũng là chất liệu đươc yêu thích hiện nay. Tìm hiểu thêm về sản phẩm chất lượng này nhé! 

Dòng dữ liệu 5A – Sạc nhanh gấp 2 lần

Cáp sạc WDC-107 được trang bị chip thông minh, có khả năng phân phối nguồn điện ổn định, chống hiện tượng ngắt mạch và quá dòng, từ đó bảo vệ tuổi thọ cho pin và cáp sạc trong quá trình sử dụng.

Cáp sạc WDC-107

Đặc biệt, WDC-109 được trang bị dòng dữ liệu lên tới 5A cho tốc độ sạc nhanh hơn gấp 2 lần so với các dòng sạc khác. Vì thế bạn có thể tiết kiệm thời gian sạc, đặc biệt là trong các trường hợp cần sạc gấp.

Cáp sạc WDC-107

Thiết kế tinh tế – sang trọng

WDC-107 có được thiết kế dạng dẹt, đầu sạc kim loại, tăng vẻ tinh tế, sang trong cho cáp sạcChiều dài dây cáp là 1000mm, đây là chiều dài tiêu chẩnphù hợp với mọi nhu cầu và dùng được ngay cả khi ổ điện xa chỗ bạn ngồi.

Chất liệu bện vải cao cấp – tăng độ bền

Cáp sạc WDC-107 được làm từ chất liệu vải cao cấp, tránh hiện tượng gãy rối. Ngoài ra, đầu tiếp nối sạc được bao quanh bởi chất liệu cao su, giảm nguy cơ gãy, đứt chân sạc so với các dòng sạc thông thường. Thiết kế này giúp tăng tuổi thọ cho dây sạc hơn.

Sản phẩm đã có mặt tại Remax với 3 phiên bản Type C, Lightning, Micro tương thích với nhiều thiết bị. Remax cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Với nguồn điện 5A cùng tốc độ sạc siêu nhanh, Cáp sạc WDC RC-107 sẽ là phụ kiện không thể thiếu cho dế yêu của bạn.

Xem thêm:

Đọc thêm