Cáp sạc Remax RC-151

200.000
  • Thiết kế bọc vải thời trang – bên bỉ
  • Chất liệu cao cấp
  • Hỗ trợ sạc nhanh – ổn định
  • 2 phiên bản Type C – Type C/ Lightning – Type C
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmCáp sạc Remax RC-151
HãngRemax
ModelRC-151
Độ dài1000mm
Phiên bảnType C – Type C/ Lightning – Type C
Màu sắcĐen/Xám

Đặc điểm nổi bật của Cáp sạc Remax RC-151

Cáp sạc RC-151 của Remax sở hữu 2 phiên bản  Type C – Type C và Lightning – Type c vô cùng tiện lợi, cho phép tương thích với nhiều thiết bị và hỗ trợ sạc nhanh.

Cáp sạc RC-151

Thiết kế bọc vải thời trang – bên bỉ

Cáp sạc RC-151 sở hữu thiết kế bọc vải bện TPE vô cùng bền bỉ, thời trang và chống gãy rối hiệu quả. Kết cấu cáp sạc chắn cắn, thiết kế lạ mắt với sự kết hợp màu sắc ở hai đầu sạc rất tinh tế.

Cáp sạc RC-151

RC-151 là còng cáp chuyển vô cùng thông minh với hai đầu là cổng sạc Type C – Type C và Lightning với Type C, khác với các dòng cáp sạc thông thường là dùng 1 cổng USB kết hợp với các cổng sạc còn lại.

Sản phẩm sở hữu hai phiên bản màu đen và màu xám rất đẹp mắt với chiều dài chuẩn 1000mm tiện lợi.

Cáp sạc RC-151

Chất liệu cao cấp

Không chỉ sở hữu thiết kế thời trang, cáp sạc RC-151 còn có kết cấu vô cùng chắc chắn với những chất liệu cap cấp. Phần đầu sạc được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao kết hợp với nhựa cao cấp có độ mềm dẻo cao, tăng độ bền cho sạc và đảm bảo được hiệu suất sạc.

Cáp sạc RC-151

Cáp sạc được cấu tạo từ 4 lớp chất liệu: Vải bện TPE, dây TPE, lớp cách nhiệt và lõi đồng. Sử dụng lõi đồng chất lượng cao nên RC-151 có khả năng truyền tải năng lượng nhanh chóng và ổn định, cắm sạc trong thời gian dài cũng không bị nóng hay gây cháy nổ.

Cáp sạc RC-151

Hỗ trợ sạc nhanh – ổn định

Được tích hợp con chip thông minh với khả năng sạc nhanh an toàn, cáp sạc RC-151 có khả năng sạc nhanh hơn các dòng cáp sạc khác từ 2-3 lần. Mặc dù hiệu suất sạc tăng nhanh tuy nhiên khi lên đến 90% sạc sẽ trở về chế độ sạc chậm, đảm bảo độ bền và an toàn cho pin của bạn.

Cáp sạc RC-151

Cáp sạc RC-151

Ngoài ra, RC-151 còn có tốc độc truyền dữ liệu 480MBP/s giúp bạn truyền tải dữ liệu nhanh chóng và an toàn giống như mọi loại cáp thông thường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sạc nhanh an toàn với hai chân sạc độc đáo thì RC-151 chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Đọc thêm