Cáp sạc REMAX Western cho Micro

180.000

Mã: 20190000000152

Danh mục:

  • Màu sắc sang trọng
  • Chất liệu da cao cấp
  • Thông minh, đa năng và chất lượng
ĐenNâu
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cáp sạc REMAX Western cho Micro
Hãng:Remax
Cổng sạc:Lightning
Đầu ra3.0A
Chất liệu:Da cao cấp
Độ dài:32cm
Màu sắc:Đen, Nâu

Đặc điểm nổi bật của Cáp sạc REMAX Western cho Micro

Thời trang, tinh tế và sang trọng là những ưu điểm mà cáp sạc REMAX Western cho Micro mang đến cho người dùng. Cùng Remax khá phá sản phẩm này nhé!

Chất lượng Cáp sạc REMAX Western cho Micro ưu việt

Cáp sạc REMAX Western cho Micro có chất lượng sạc nhanh hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với dòng cáp sạc này, người dùng sẽ không phải chờ đợi hay mất thời gian quá lâu đợi thiết bị được sạc đầy.

Chất lượng sạc được cải thiện rõ rệt biểu hiện ở việc. Cáp sạc REMAX Western cho Micro dù sạc nhanh hơn nhưng lượng điện đi vào luôn ở mức ổn định. Đồng thời đảm bảo an toàn cho cả thiết bị được sạc.

Tham khảo: Cáp sạc micro Remax Lemen RC – 101m

Màu sắc sang trọng

Cáp sạc cho Micro dù chỉ hỗ trợ hai màu sắc nhưng vẫn đảm bảo được sự khác biệt và thời trang của mình. Màu đen và nâu của sản phẩm toát lên vẻ tinh tế và năng độn. Phù hợp với mọi lứa tuổi sở hữu.

Bên cạnh đó, CÁP SẠC ĐIỆN THOẠI này còn có chức năng móc khóa tích hợp kèm. Cáp sạc REMAX Western cho Micro vừa có thể sạc cho thiết bị của bạn, lại vừa dùng như móc khóa trang trí.

Chất liệu da cao cấp

Chất liệu da ít khi nào được dùng trong một sản phẩm như dây sạc. Nhưng với cáp sạc REMAX Western cho Micro. Dây cáp được làm từ chất liệu da cao cấp có thể mang đến sự hài lòng bất ngờ cho khách hàng.

Cáp sạc REMAX Western cho Micro luôn mang lại cảm giác nổi bật và khác biệt cho người dùng. Một sự khác biệt không có ở bất kỳ sản phẩm cùng loại nào khác.

Ngoài ra, sản phẩm với độ dài 32cm còn có thiết kế nhỏ gọn. Không gây vướng víu, dễ cuốn gọn trong quá trình sử dụng.

Nhờ thiết kế gọn gàng cáp sạc REMAX Western cho Micro không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Dễ dàng mang theo dù đi bất cứ đâu. Thân thiện với các tín đồ công nghệ hiện đại hay dịch chuyển.

Cáp sạc REMAX Western cho Micro có lõi dây cao cấp

Cản phẩm Cáp sạc REMAX Western cho Micro có phần lõi được làm từ đồng nguyên chất. Với nguồn điện đầu ra là 3.0A. Như vậy, tốc độ sạc của sản phẩm này tương đối nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Không gây nóng, không cháy nổ, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị được sạc.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Cáp sạc REMAX Western cho Micro chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đọc thêm