Cáp sạc thông minh WDC-102

Khuyến mãi
  • Giảm giá sạc dự phòng 10000mAh RPP-147 chỉ 129k
  • Giảm giá 20% khi lấy mã qua VIND
  • Mua 2 sản phẩm giảm 5%, Mua 3 giảm 10%
  • Freeship cho đơn hàng từ 450k

(*) Không áp dụng đồng thời các mã giảm giá và CTKM khác

Đang cập nhật
  • Thiết kế dây dài 1000mm
  • Nguồn ra chuẩn 2.1A
  • Chất liệu cao cấp
  • Hoạt động tốt -40 độ C – 80 độ C
Ngày về: Ngày không có sẵn
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩmCáp sạc thông minh WK WDC-102
HãngWK
ModelWDC-102
Chiều dài100cm
Nguồn ra2.1A
Màu sắcTrắng/Đen

Đặc điểm nổi bật của Cáp sạc thông minh WDC-102

Remax gửi đến bạn Cáp sạc thông minh WDC-102 một phiên bản cáp sạc có thiết kế đơn giản, bền bỉ và hỗ trợ sạc ổn định cho mọi thiết bị. Cùng trải nghiệm ngaqy cáp sạc WDC-102 tại Remax.

Thiết kế đặc biệt

WDC-102 là phiên bản cáp sạc được cải tiến nhiều trong thiết kế của Remax. Với đầu nối to hơn bình thường, thiết kế lưới mềm cho khả năng uống con nhiều lần mà không lo đứt – gãy. Thiết kế này cho phép cáp sạc thông minh WDC-102 có khả năng uống cong lên đến 10000 lần mà vẫn đảm bảo độ bền.

Dây cáp được làm từ chất liệu cap cấp có độ mềm mại nhất định, đảm bảo độ bền. Chiều dài dây lên đến 1000mm phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng.

Hoạt động ở nhiệt độ -40 độ C – 80 độ C

Điểm đặc biệt nhất của cáp sạc WDC-102 đó chính là khả năng hoạt động ở nhiệt độ -40 độ C. Ngay cả khi mọi thứ xung quanh bạn bị đóng băng hay chịu ảnh hưởng từ thời tiết thì riêng WDC_102 vẫn hoạt động ổn định và chất lượng. Với tính năng này WK một lần nữa khẳng định thêm về chất lượng cáp sạc của mình.

Bên cạnh đó cáp còn có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy nổ và đảm bảo an toàn cho người dùng. Theo thông tin từ nhà sản xuất và trải nghiệm từ người dùng WDC-102 có khả năng hoạt động tốt ngay cả khi nhiệt độ phòng đạt đến 80 độ C. Nhờ đó bạn có thể cắm dây cáp cả ngày trên ổ điện mà không lo hư hỏng do chịu ảnh hưởng từ nhiệt của dòng điện.

Chất liệu cao cấp – thân thiện với người dùng

Dây cáp được làm từ TPE mềm mại, thân thiện với môi trường và người sử dụng. WDC-102 nói không với mùi nhựa khó chịu, không bị rối hay đứt gãy khi sử dụng thông thường.

Hỗ trợ sạc nguồn ra 2.1A

Cáp sạc thông minh WDC-102 được trang bị nguồn ra 2.1A hỗ trợ sạc an toàn và ổn định cho mọi thiết bị. Lõi dây đồng cao cấp cho phép truyền dẫn điện liên tục, không vị gián đoạn đảm bảo sạc chất lượng, không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

WDC-102 có 3 phiên bản chân sạc khác nhau Type C, Lightning, Micro phù hợp với rất nhiều thiết bị di động khác nhau trên thị trường.

Xem thêm:

Đọc thêm