Chiêm ngưỡng bộ rút gỗ 57 triệu đồng của Louis Vuitton, bằng mica nhưng đắt gấp 190 lần bình thường

Thay vì làm bằng gỗ, bộ jenga của Louis Vuitton làm từ chất liệu plexiglass (nghe rõ sang nhưng là nhựa mica cao cấp thôi). Trên mỗi thanh được khắc chìm logo LV monogram. Tất cả được đựng trong hộp (cũng bằng mica nốt) có quai xách bằng da thật.

Là một trong những nhãn hiệu thời trang xa xỉ bậc nhất thế giới, nhà một Louis Vuitton đến từ nước Pháp luôn biết cách khiến giới mộ điệu bất ngờ.

Đồ của Louis Vuitton đắt giá thế nào chắc ai cũng biết, nhưng không phải mỗi sản phẩm thời trang đâu. Có vẻ như, từ những thứ bình thường nhất gắn mác LV đều trở nên đắt giá.

Hãy đến với FW Jenga, bộ rút gỗ đắt như điên của LV: 2460 USD (khoảng 57 triệu đồng). Nhưng trước tiên, hãy ngó qua bộ jenga bình thường đã.


Jenga vốn là sản phẩm của công ty đồ chơi Hasbro

Jenga (ở Việt Nam quen gọi là rút gỗ) là bộ trò chơi của hãng Hasbro, nó xuất hiện trên thị trường từ những năm 80 của thế kỷ trước. Cái tên “jenga” là động từ trong tiếng Swahili, có nghĩa là “xây dựng.

Mỗi bộ jenga gồm 54 khối gỗ (mỗi khối có chiều dài bằng 3 lần chiều rộng). Đây là trò chơi có lượng người hâm mộ đông đảo, yêu cầu cả sự kiên nhẫn, quyết đoán lẫn khéo léo mới chơi được.

Jenga không có giới hạn cụ thể về kích thước, từ bộ bé xíu cho trẻ em 6 tuổi chơi cũng có, mà cao quá đầu người lớn cũng có. Nói chung, jenga là trò chơi cần cả tư duy lẫn vận động. Một bộ jenga gỗ loại cơ bản của Hasbro có giá bán chấp nhận được, chỉ 12,99 USD (hơn 300.000 đồng).

Còn bộ jenga 57 triệu đồng của LV? Tính ra đắt gấp khoảng 190 lần bộ bằng gỗ bình thường.

Thay vì làm bằng gỗ, bộ jenga của LV làm từ chất liệu plexiglass (nghe rõ sang nhưng là nhựa mica cao cấp thôi). Trên mỗi thanh được khắc chìm logo LV monogram. Tất cả được đựng trong hộp (cũng bằng mica nốt) có quai xách bằng da thật.

Là một người tiêu dùng bình thường, có lẽ bạn sẽ phải há hốc mồm vì cái giá đắt đỏ đến vô lý của bộ đồ chơi này. Trên lý thuyết thôi, dù giá cao đến thế nào, nó sẽ sớm cháy hàng vì độ “hype” của Lous Vuitton.

Theo NYP

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng