Hi-Plus: Chính Sách Nhượng Quyền Thương Hiệu Remax

Remax – thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Hong Kong, được thành lập năm 2008, trụ sở tại Thâm Quyến – Trung Quốc, Remax được coi là đứa con cưng trong ngành công nghệ của tập đoàn. Hiện nay, Remax tự hào trở thành Thương hiệu phụ kiện thông minh hàng đầu Thế giới.

Hiện Remax có hơn 5.600 cửa hàng trên toàn thế giới với hơn 2.800 mã sản phẩm, trung bình mỗi tháng ra mắt tới 60 sản phẩm. Remax luôn đảm bảo các tiêu chí:

  1. Nhanh chóng

Vì xu hướng thay đổi nhanh chóng hiện nay, Remax luôn duy trì việc ra mắt sản phẩm nhanh chóng. Chúng tôi sản xuất liên tục 60 sản phẩm mới mỗi tháng, luôn tự tin dẫn đầu xu hướng công nghệ.

  1. Tiết kiệm

So với các sản phẩm chất lượng tương đương khác trên thị trường, chúng tôi có giá cả cạnh tranh hơn và phù hợp hơn!

  1. Chính hãng

Tất cả các sản phẩm của Remax đã được kiểm tra bởi hệ thống chất lượng quốc gia, đảm bảo hàng chính hãng!

  1. Cao cấp

Tự thiết kế và phát triển các nhóm sản phẩm độc đáo! Tự sở hữu nhà máy sản xuất đại trà tại Thâm Quyến – nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon mới” của quốc gia này, nơi sản xuất đến 90% thiết bị điện tử của thế giới. 

  1. Phong phú

Hơn 2.800 mã sản phẩm, bộ sưu tập sản phẩm phong phú bao gồm toàn bộ thị trường điện tử truyền thông!

Danh hiệu Remax đạt được:

2018: Best Show Award tại HongKong

2017: Best Show Award  tại Thâm Quyến

2015: Thương hiệu âm thanh được yêu thích nhất Hong Kong; Thiết Kế Sáng Tạo IF Design Award của Đức

2014: Thiết kế sáng tạo của MES tại Trung Quốc

2013: Giải pháp thông minh bảo vệ ĐTDĐ tốt nhất năm; 10 giải Vàng về phụ kiện ĐTDĐ chất lượng cao; Thương hiệu bảo vệ người tiêu dùng được yêu thích nhất

2012 : Sáng kiến công nghệ điện tử tiêu dùng ấn tượng nhất

2010: Thương hiệu phụ kiện được người tiêu dùng thích nhất

Việt Nam hiện được đánh giá là một trong 30 thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới. Theo lộ trình trong tương lai, REMAX sẽ trở thành thương hiệu phụ kiện điện thoại và công nghệ số 1 tại Việt Nam. Hiện thực hóa mục tiêu này, mỗi năm, REMAX dự kiến mở mới 10 đến 20 cửa hàng bên cạnh 11 điểm bán có sẵn.

CHÍNH SÁCH NHƯỢNG QUYỀN

  1. KHÔNG MẤT PHÍ NHƯỢNG QUYỀN

Chỉ cần bạn là người đam mê kinh doanh, có khát vọng khởi nghiệp. Remax không thu phí nhượng quyền, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư.

  1. CHUẨN HÓA THIẾT KẾ CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN

Tham gia với chúng tôi để hưởng các đặc quyền được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn thiết kế cửa hàng nhượng quyền, trưng bày sản phẩm, hỗ trợ nhượng quyền và chiến lược thị trường, v.v.

  1. HƯỚNG DẪN VÀ ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Remax sẽ có các khóa đào tạo về bán hàng, sản phẩm và quản lý tại văn phòng chính và khóa training được tổ chức bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

  1. HỖ TRỢ XÚC TIẾN BÁN HÀNG

Remax có nhiều hoạt động khuyến mãi để tăng doanh số thường xuyên! Marketing liên tục, kế hoạch tiếp thị và quảng cáo theo mùa để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

  1. HỖ TRỢ THIẾT LẬP & QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Remax cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, hỗ trợ thiết lập, trưng bày cửa hàng. Ngoài ra, đội ngũ bán lẻ sẽ đào tạo nhân viên, hỗ trợ đối tác phân tích doanh số và vận hành cửa hàng.

HÌNH ẢNH CỬA HÀNG

Cửa hàng được thiết kế thân thiện, phù hợp với thói quen di chuyển và chọn lựa của khách hàng. Sản phẩm được trưng bày với kích thước và diện tích hợp lý, bài trí POSM làm nổi bật tính năng của từng dòng hàng cũng như các chương trình khuyến mãi hiện có, giúp hướng dẫn người mua một cách dễ dàng.

Với Remax, showroom không chỉ là điểm bán mà còn là không gian trải nghiệm cho người dùng. Đây cũng tiêu chí chung của toàn bộ cửa hàng trên thế giới, bởi vậy người dùng đều dễ dàng nhận ra Remax với hai gam màu vàng, đen nổi bật cùng lối thiết mở ấn tượng.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Đồng hành cùng REMAX với vai trò nhượng quyền thương hiệu, đối tác đang mở ra cơ hội kinh doanh với mô hình đầu tư hiệu quả, lợi nhuận cao và chi phí đầu tư hợp lý. Hãy cùng Remax khai phá lĩnh vực mới để trở thành “người khổng lồ” của ngành phụ kiện điện tử.

Thông tin chi tiết liên hệ trở thành đối tác nhượng quyền của Remax:

Ông: Lê Anh Tuấn

Quý đối tác vui lòng gửi thông tin về email: tuanla@hiplus.vn hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0982575757

Website: http//iremax.vn

Trân trọng cảm ơn!

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng