Cổng chia USB Remax RU-U70

1.490.000
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • 10 cổng kết nối tiện lợi
  • Kết nối tốc độ cao, nhanh, ổn định

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmCổng chia USB RU-U70
HãngRemax
ModelRU-U70
Số cổng USB5 USB, 1 Type C, 1 HDMI, 1 TPF, 1 SD, 1 UHD, 1 VGK, 1 Audio 3.5mm, 1 Lan
Màu sắcXám ghi

Đặc điểm nổi bật của Cổng chia USB Remax RU-U70

Bộ cổng chia USB Remax RU-U70 được trang bị tới 10 cổng kết nối, đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng trong mọi công việc, học tập. RU-U70 chắc chắn là vật bất ly thân của người dùng thiết bị chân Type-C.

 

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế của cổng chia USB Remax RU-U70 là một đầu dây cáp cổng Type-C có chiều dài 20 cm nối liền với bộ cổng kết nối. RU-U70 có thiết kế thon dài, màu sắc nhã nhặn 2 đầu của Hub được viền kim loại sang trọng. Các cổng kết nối được dải thành 1 hàng thẳng tắp, khiến việc sự dụng trở nên dễ dàng hơn.

10 cổng kết nối tiện lợi

Cổng chia USB RU-U70 có tới 10 cổng kết nối như: cổng USB, Type C, HDMI, SD/TF, audio 3.5mm, dây cắm mạng, VGA. Mọi cổng sạc bạn cần đều gói gọn trong một thiết bị, không rườm rà, không gây phiền phức, phục vụ mọi. nhu cầu sử dụng từ việc sao chép dữ liệu, nghe nhạc, trình chiếu, kết nối mạng.

Kết nối tốc độ cao, nhanh, ổn định

Cổng HDMI của RU-U70 hỗ trợ hiển thị tối đa 4k 30hz, cho phép các bản trình chiếu được thể hiện một cách sắc nét nhất. Bạn có thể kết nối với tivi 4k màn hình rộng để được trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

3 đầu nối USB 3.0 có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps, 1 đầu nối USB2.0 480Mbp và thẻ SD/TF cũng có tốc độ là 480Mbps, cho phép sao chép ảnh, tài liệu một cách nhanh chóng.

Cổng chia USB Remax RU-U70 Type-C là phụ kiện kết nối nối hoàn hảo giữa MacBook với cổng USB Type C với các thiết bị công nghệ khác.

Xem thêm :

Đọc thêm