Cổng chia USB RU-U30

790.000

Mã: 2019100000010

Danh mục:

  • Thiết kế nhỏ gọn thời trang
  • Tích hợp nhiều cổng kết nối
  • Trang bị chip thông minh

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmCổng chia USB RU-U30
HãngRemax
ModelRU-U30
Số cổng USB2 USB, 1 Type C, 1 HDMI, 1 TPF, 1 SD
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Cổng chia USB RU-U30

Cổng chia USB RU-U30 của Remax có thiết kế nhỏ gọn cùng tích hợp nhiều cổng USB và cổng thẻ nhớ, cổng HDMI vô cùng tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn thời trang

RU-U30 là bộ chia có thiết kế nguyên khối khá nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ rất thích hợp để mang theo bên mình khi di chuyển hoặc đi công tác. Các cạnh được thiết kế dạng vát khá mềm mại, tạo cảm giác thoải mái hơn khi cầm nắm hoặc mang theo bên mình.

Đi kèm với cổng chia USB RU-U30 còn có 1 dây cáp dài 12cm  khá nhỏ gọn và tiện lợi phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau.

Tích hợp nhiều cổng kết nối

Mặc dù sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng HUB USB RU-U30 vẫn được tích hợp rất nhiều cổng kết nối với khả năng đọc dữ liệu nhanh chóng.

RU-U30 được tích hợp 2 cổng USB và 1 cổng Type C tiện lợi. Đi kèm với đó còn có cổng HDMI giúp bạn kết nối máy tính của mình với máy chiếu. Ngoài ra, sản phẩm này còn được tích hợp thêm cổng đọc thẻ nhớ TPF và SD khá tiện lợi cho việc lưu trữ hoặc sao chép tài liệu.

Trang bị chip thông minh

Được làm từ những chất liệu cao cấp cùng với chip thông minh cổng chia USB RU-U30 có khả năng đọc và truyền dữ liệu an toàn và ổn định. Đảm bảo ngay cả khi bạn sử dụng hết các cổng cùng 1 lúc vẫn có thể hoạt động trơn tru, không gặp sự cố.

Liên hệ ngay với Remax để được tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu mua cổng chia USB RU-U30.

Xem thêm:

Đọc thêm