Củ sạc 4 cổng USB WK WP-U73

250.000

Mã: 2019100000019

Danh mục:

  • Thiết kế thời trang thông minh
  • Hỗ trợ lên đến 4 cổng USB
  • Nguồn ra chuẩn 2.1A
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmCủ sạc 4 cổng USB WK WP-U73
HãngWK
ModelWP-U73
Số cổng4 USB
Nguồn ra2.1A
Màu sắcTrắng

Đặc điểm nổi bật của Củ sạc 4 cổng USB WK WP-U73

Củ sạc 4 cổng WP-U73 của Remax có thiết kế thông minh cùng nguồn ra đảm bảo hỗ trợ sạc nhanh và an toàn cho mọi thiết bị mà bạn nên sở hữu.

Thiết kế thời trang thông minh

Củ sạc WP-U73 có thiết kế hình khối chắc chắn với các đường kẻ vô cùng mạnh mẽ. Cách sắp xếp các cổng sạc vô cùng hợp lý và đẹp mắt giúp mẫu củ sạc này có vẻ ngoài khá bắt mắt và thời trang.

Phần chân cắm được thiết kế thông minh có thể gấp gọn khá tiện lợi khi mang theo hoặc cất trữ khi không sử dụng. Kích thước củ sạc khá nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch hoặc di chuyển.  So với các dòng củ sạc 1 cổng và 2 cổng thì WP-U73 sẽ nhỉnh hơn 1 chút.

Hỗ trợ lên đến 4 cổng USB

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu củ sạc nhiều cổng thì WP-U73 chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Củ sạc WK WP-U73 được tích hợp lên đến 4 cổng USB vô cùng tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể sạc cùng lúc 4 thiết bị.

Nguồn ra chuẩn 2.1A

Không chỉ được trang bị chip sạc thông minh giúp bảo đảm sạc nhanh và an toàn, không gây hại cho tuổi thọ của pin. WP-U73 còn được trang bị nguồn ra chuẩn 2.1A sạc ổn định với tất cả các thiết bị.

Được làm từ nhựa ABS cao cấp WP-U73 có vẻ ngoài sang trọng, độ bền cao đảm bảo là mẫu củ sạc bền bỉ hỗ trợ sạc an toàn cho mọi thiết bị mà bạn nên sở hữu.

Xem thêm:

Đọc thêm