Củ sạc đa năng Remax RL-EP08 (Type C PD)

450.000

Mã: 2019100000084

Danh mục:

Từ khóa:

  • Thiết kế nhỏ gọn – an toàn
  • Tích hợp cầu chì bảo vệ
  • Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD
  • Đa dạng phích cắm
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Củ sạc đa năng Remax RL-EP08
HãngRemax
Model RL-EP08
Nguồn raUSB 2.4A, Type sạc nhanh PD
Phích cắmAU, EU, USA, UK
Màu sắcĐen/Trắng

Đặc điểm nổi bật của Củ sạc đa năng Remax RL-EP08 (Type C PD)

Củ sạc đa năng Remax RL-EP08 là phiên bản được tích hợp nhiều loại chân cắm nhất từ trước đến nay của Remax. Không chỉ sở hữu nhiều tính năng thông minh Rl-Ep08 còn hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD tiện lợi.

Nếu bạn là một dân phượt, yêu thích di lịch hay thường xuyên phải đi công tác đến nhiều vùng khác nhau thì không thể bỏ qua Remax RL-EP08. Cùng khám phá phiên bản củ sạc đột phá về công nghệ với nhiều cải tiến thông minh, tiện lợi đến từ Remax.

Hỗ trợ đa dạng phích cắm

Không giống như các phiên bản củ sạc thông thường với cổng ra là chân USB. RL-EP08 được tích hợp đa dạng phích cắm theo tiêu chuẩn quốc tế AU, EU, USA, UK tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay. Hỗ trợ nhiều loại phích cắm trên khắp thế giới bạn có thể sử dụng củ sạc đa năng Remax RL-EP08 tại nhiều quốc gia khác nhau.

Đặc biệt sản phẩm còn được tích hợp 3 chân cắm khác nhau phù hợp với mọi kết cấu của ổ điện. Bạn có thể dễ dàng thay đổi chân cắm sạc chỉ bằng một nút bấm hay 1 cái gạt tay nhẹ nhàng.

Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD

Ngoài việc tích hợp nhiều loại phích cắm khác nhau giúp bạn dễ dàng chuyển đổi đầu cắm cho nhiều thiết bị. RL-EP08 còn được tích hợp 2 cổng USB cps nguồn ra tối đa 2.4A cho phép bạn sạc nhanh ổn định.

Đặc biệt củ sạc đa năng RL-EP08 còn được trang bị thêm 1 cổng sạc Type C hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD hiện đại. Sử dụng sản phẩm này cho phép bạn cùng lúc sạc pin cho nhiều thiết bị khác nhau, hỗ trợ sạc nhanh rút gọn tối đa thời gian sạc.

Tích hợp cầu chì bảo vệ

Củ sạc đa năng RL-EP08 được tích hợp mạch thông minh và cầu chì giúp bảo vệ và kiểm soát nguồn điện tốt hơn. Khi dùng đảm bảo an toàn, bảo vệ quá dòng, quá tải, quá áp,… phù hợp với nhiều thiết bị khác nau.

Thiết kế nhỏ gọn – an toàn

So với các phiên bản củ sạc khác thì RL-EP08 có kích thước lớn hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo không quá lớn để bạn có thể mang theo bên mình trên mọi hành trình. Sản phẩm còn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chịu được lực và nhiệt cao rất bền bỉ.

Bên cạnh đó sản phẩm còn được tích hợp 1 đèn báo giúp bạn theo dõi trạng thái làm việc của củ sạc. RL-EP08 có 2 màu đen hoặc trắng cho bạn lựa chọn.

RL-EP08 tích hợp đa dạng phích cắm, hỗ trợ cổng sạc USB + Type C sạc nhanh là phụ kiện không thể thiếu trên mọi hành trình của bạn.

Xem thêm:

Đọc thêm