Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo những khách hàng đam mê thế giới Game, Remax đã cho ra đời chuỗi phụ kiện Game với sự đa dạng các sản phẩm khác nhau để giúp khách hàng đắm chìm trong những “tựa game” mà mình yêu thích. Từ ngoại hình đến tính năng của từng sản phẩm đều toát lên sự sáng tạo, mạnh mẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị và chân thực.

Bàn phím

Bàn phím chơi Game Remax với thiết kế phím bấm đầy ấn tượng và nhanh nhạy được bố trí hợp lý, tiện dụng sẽ giúp các Game thủ dễ dàng chinh phục được những trận chiến siêu đỉnh.

[remax_product cat=”497″ buttontext=”Xem chi tiết”]

Chuột chơi Game

Với thiết kế dành cho những Game thủ chuyên nghiệp, chuột Remax sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài độc đáo và ấn tượng và tính năng điều khiển con trỏ nhanh nhạy, chính xác, điều hướng vô cùng hiệu quả.

[remax_product cat=”498″ buttontext=”Xem chi tiết”]

Tai nghe chơi Game

Không chỉ là phụ kiện công nghệ giúp bạn hòa quyện với âm nhạc sống động mà mẫu tai nghe độc đáo từ Remax còn mang lại cho bạn một trải nghiệm Game hoàn hảo hơn.

[remax_product cat=”499″ buttontext=”Xem chi tiết”]

Ghế chơi Game

Là sản phẩm thiết kế chuyên dành cho các game thủ, ghế chơi gaming của Remax toát lên vẻ cá tính và hiện đại đem đến cho khách hàng sự tiện dụng và thoải mái.

[remax_product cat=”501″ buttontext=”Xem chi tiết”]

Tay cầm chơi Game

Tay cầm chơi Game độc đáo của Remax sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm chơi game và được đắm chìm trong thế giới game cực kỳ thú vị theo một phong cách hoàn toàn mới.

[remax_product cat=”500″ buttontext=”Xem chi tiết”]

 

0/5 (0 Reviews)