Những sản phẩm công nghệ tại RemaxPlus sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho mỗi doanh nghiệp gửi tặng khách hàng, đối tác,… trong những dịp đặc biệt, ngày lễ kỷ niệm với mục đích cám ơn khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành. Với thiết kế đầy ấn tượng và sang trọng RemaxPlus hi vọng giúp doanh nghiệp gửi tới khách hàng và đối tác những món Quà tặng đầy ý nghĩa.

 

 

 

Quà tặng sáng tạo

Nằm trong nhóm sản phẩm được thiết kế vô cùng sáng tạo, mang phong cách hoàn toàn mới lạ. Khó có thể thấy những món quà nào nằm trong phân khúc giá dưới 400k lại có thể giúp khách hàng, đối tác thích thú và yêu thích như bộ sản phẩm này.

[remax_product cat=”494″ buttontext=”Xem chi tiết”]

Quà tặng độc lạ

Những món quà từ Remax luôn mang trong mình sự “độc đáo” và “lạ mắt” với mức giá dưới 1 triệu đồng. Chính vì sự độc lạ này giúp Doanh nghiệp thể hiện được sự tri ân và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

[remax_product cat=”495″ buttontext=”Xem chi tiết”]

Quà tặng cao cấp

Một món quà cao cấp, sang trọng và hiện đại chính là bậc thang giá trị được định vị trong xã hội ngày nay. Cao cấp nhưng không có nghĩa giá thành phải cao, bởi nhóm quà tặng trong phân khúc này tại RemaxPlus có giá chỉ từ 1 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, bộ sản phẩm này vẫn đảm bảo toát lên sự sang trọng và đẳng cấp dành cho các khách hàng VIP hay trong các dịp kỉ niệm,…

[remax_product cat=”496″ buttontext=”Xem chi tiết”]
0/5 (0 Reviews)