Đầu chuyển RL-LA03

200.000

Mã: 2019100000006

Danh mục:

  • Thiết kế tiện lợi – nhỏ gọn
  • Chất liệu cao cấp
  • Tích hợp 2 cổng Lightning và AUX 3.5mm
  • Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn 3A
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmĐầu chuyển RL-LA03
HãngRemax
ModelRL-LA03
Chất liệuABS + Hợp kim nhôm
Chân cắmLigthning + AUX 3.5mm
Màu sắcTrắng/Đen

Đặc điểm nổi bật của Đầu chuyển RL-LA03

Đầu chuyển RL-LA03 của Remax với chân cắm Lighting và AUX 3.5mm sẽ giúp bạn có thể vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoại trên chiếc iPhone của mình một cách thuận tiện nhất!

Thiết kế tiện lợi – nhỏ gọn

RL-LA03 là một trong những đầu chuyển có thiết kế vô cùng thông minh, nhỏ gọn tiện lợi cho việc sử dụng và mang theo bên mình.

Khác với những loại bộ chuyển khác, cần kết nối dây cáp phức tạp, vướng víu. RL-LA03 là chỉ là một đầu chuyển vô cùng nhỏ gọn, không cần dây kết nối, không có bất kỳ chi tiết rườm rà, thừa thãi nào.

Chất liệu cao cấp

Đầu chuyển RL-LA03 được Remax thiết kế vô cùng chi tiết, tỉ mỉ với chất liệu hoàn thiện cao cấp. Được làm từ hợp kim nhôm kết hợp với nhựa ABS cao cấp cho độ bền cao, khả năng chịu lực tốt hơn so với những sản phẩm thông thường khác.

Tích hợp 2 cổng Lightning và 3.5mm

Được trang bị 2 cổng lightning và 3.5mm ngay trên thân bộ chuyển đổi, gắn liền với đầu lightning kết nối với điện thoại rất nhỏ gọn. Sử dụng sản phẩm sẽ không bao giờ bạn thấy khó chịu vì dây cáp bị đứt rối, gãy gập như nhiều loại đầu chuyển hay cáp thông thường.

Với đầu chuyển RL-LA03 bạn có thể vừa sạc pin và nghe nhạc trên iPhone một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn 3A

Giao diện lightning hỗ trợ sạc nhanh 3A, nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng cáp sạc thông thường. Nhờ vậy người dùng có thể tiết kiệm thời gian truyền dữ liệu cũng như nạp năng lượng cho máy

Sở hữu đầu chuyển Remax RL-LA03 sẽ mang đến cho bạn những tiện lợi và thoải mái khi xem phim, nghe nhạc, sạc pin,… trên chiếc iPhone của mình.

Xem thêm:

Đọc thêm