Dây móc điện thoại 2 in 1

150.000
  • Thiết kế phong cách, trẻ trung
  • Chất liệu cao cấp
  • Sử dụng đơn giản
  • Logo thương hiệu sắc nét
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmDây móc điện thoại 2 in 1
Hãng Remax
ModelGS-001
Chiều dài48cm
Chất liệuSilicon
Màu sắcNâu, đen, hồng

Đặc điểm nổi bật của Dây móc điện thoại 2 in 1

Dây móc điện thoại 2 in 1 Remax là giải pháp tuyệt vời dành cho dế yêu của bạn nếu bạn luôn cảm thấy bất tiện khi cứ lấy điện thoại ra vào trong túi, balo..v.v…

Thiết kế phong cách, trẻ trung

Với Remax GS-001 bạn có rất nhiều lựa chọn để cuộc sống đầy màu sắc hơn nhờ những hình thù động vật ngộ nghĩnh được gắn trên mặt dây và cũng có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Chất liệu cao cấp

Khác với các dây móc được làm từ dây dù hoặc nilon trên thị trường, dây móc điện thoại 2 in 1 được làm từ Silicon cao cấp mềm mại, chắc chắn và thân thiện với môi trường. Và dây móc cũng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng hay mưa.

Tích hợp nhiều tính năng

Sử dụng dây móc điện thoại 2 in 1 rất đơn giản, bạn có thể đeo vào cổ khi bạn cần dùng chế độ rảnh tay hoặc cổ tay để cầm điện thoại mà không sợ rơi.

Đặc biệt, bạn có thể tách rời dây đeo với dây móc giúp bạn cầm tay dễ dàng. Mặc dù dài 48cm nhưng Remax GS-001 được thiết kế thông minh, có khả năng chống rối và chống đứt.

Sử dụng đơn giản

Khi không cần dùng đến dây đeo bạn chỉ cần tách khóa để tháo chúng ra khỏi điện thoại mà không mất đến 3s.

Logo thương hiệu sắc nét

Đây như một điều tất yếu trong thiết kế của Remax. Trên mặt sau của dây móc, Remax thiết kế logo của mình rất rõ nét và bắt mắt giúp người dùng đọc được tên thương hiệu.

Dây móc điện thoại 2 in 1 với thiết kế cao cấp và thiết kế độc đáo là một trong những phụ kiện bạn nên trang bị cho điện thoại của mình.

Xem thêm:

Đọc thêm