Dây móc điện thoại Cartoon REMAX

90.000
  • Thiết kế độc đáo, đáng yêu
  • Dây đeo làm bằng cao su mềm chất lượng cao
  • Sở hữu nhiều tính năng đặc biệt
Xóa

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:Dây móc điện thoại Cartoon (thiết kế ngắn) Remax
Model:Cartoon (thiết kế ngắn)
Hãng:Remax
Chất liệu:Silicone + cao su mềm mại cao cấp
Màu sắc:Đen Panda/ Đen dấu chân/ Đen Husky/ Hồng mèo/ Hồng Thỏ/ Hồng dấu chân

Đặc điểm nổi bật của Dây móc điện thoại Cartoon REMAX

Bạn đang tìm một dây móc điện thoại cho dế yêu của mình? Bạn cần một chiếc móc vừa chất lượng vừa thời trang…? Hãy đến ngay với  Remax sở hữu ngay cho mình Dây móc điện thoại Cartoon Remax siêu đáng yêu và tiện lợi này nhé.

Chất liệu dây móc điện thoại cao cấp

Những dây móc điện thoại khác trên thị trường hiện nay thường được làm từ dây dù, nilon hay nhựa kém chất lượng. Còn dây móc điện thoại Cartoon tại Remax chất lượng hơn hẳn. Bởi nó được làm từ silicone và cao su mềm mại cao cấp.

Với chất liệu này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự thân thiện của nó với sức khỏe và môi trường. Không chỉ an toàn cho người dùng mà sợi dây được thiết kế kiểu dáng và chất liệu đảm bảo an toàn cho điện thoại. Bởi nó bền dẻo, chắc chắn và có khả năng chống gãy đứt khá cao.

Tham khảo: Iring (nhẫn giữ điện thoại) Remax

Tính năng của dây móc điện thoại

Dây móc điện thoại Cartoon Remax hiện đang có 2 loại: Phiên bản dài là 60cm và phiên bản ngắn là 25cm với những tính năng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Phiên bản dài có kích thước 60 * 35 * 50cm là một sợi vòng dài đeo vào cổ giúp treo điện thoại tiện lợi khi bạn cần dùng chế độ rảnh tay. Hơn nữa, dây móc điện thoại Cartoon có dạng hình tròn được làm từ nhựa cao cấp chống rối, chống đứt. Bạn có thể thoải mái mang theo dù trời nắng hay mưa thì dây đeo cũng không bị ảnh hưởng về chất lượng.

Dây móc cartoon Remax phiên bản ngắn là một vòng đeo cầm tay ngắn. Bạn có thể đeo vào cổ tay giúp cố định điện thoại trên tay tiện lợi. Dây đeo này sẽ giúp bạn an tâm cầm điện thoại trên tay không sợ rơi.

Dây đeo này có kích thước lớn thoải mái đeo quanh cổ tay của bất kỳ ai nên nó phù hợp với mọi đối tượng.

Với thiết kế thanh mảnh thuận tiện ngay cả khi bạn thường nhét điện thoại trong túi. DÂY MÓC ĐIỆN THOẠI XINH XẮN này cũng không hề gây vướng víu…

Kiểu dánh đa dạng

Sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất Remax đều được nhập khẩu nguyên hộp trong hộp đựng chắc chắn và dễ thương.

Nhắc đến vẻ ngoài của sản phẩm.ác bạn nữ sẽ khó mà kìm lòng được trước sự mê hoặc của nó. Hãng Remax tung ra rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc phong phú, làm nổi bật sản phẩm và mang lại nhiều sự lựa chọn co người dùng.

Được lấy ý tưởng từ những nhân vật hoạt hình dễ thương. Dây móc điện thoại Cartoon không chỉ đem lại thời trang bắt mắt cho người dùng mà còn vô cùng tiện lợi và đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại.

Đọc thêm