Đế sạc không dây Proda PD-W3

590.000
  • Thiết kế nhỏ gọn – tiện lợi
  • Tích hợp đèn led báo hiệu
  • Sạc qua ốp điện thoại dày
  • Hỗ trợ sạc nhanh

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmĐế sạc không dây Proda PD-W3
HãngRemax
ModelPD-W3
Công suất10W
Nguồn ra5W, 7.5W, 9W
Màu sắcXám
 

Đặc điểm nổi bật của Đế sạc không dây Proda PD-W3

Đế sạc không dây Proda PD-W3 với kích thước nhỏ gọn và sở hữu nhiều tính năng thông minh. Cùng remax tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Thiết kế nhỏ gọn – tiện lợi

Thiết kế của đế sạc không dây Proda PD-W3 được thiết kế đơn giản và sang trọng nhìn  gần giống một chiếc giá đỡ vô cùng tiện lợi. Sản phẩm có chân đế giúp bạn dễ dàng cố định sạc trên mặt bàn làm việc hoặc tại một mặt phẳng bất kỳ rất tiện lợi.

Kích thước của rất nhỏ gọn chỉ cao 130mm x rộng 70mm x dày 40mm, không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng của bạn khi sử dụng.

Tích hợp đèn led báo hiệu

Đế sạc không dây Proda PD-W3 còn được tích hợp đèn led báo hiệu khi dùng giúp bạn dễ dàng kiểm soát trong quá trình sử dụng.

Sạc qua ốp điện thoại dày

Đối với sản phẩm này bạn chỉ cần đặt điện thoại nên là đã có thể sạc mà không cần phải tháo ốp. Với tính năng thông minh, sản phẩm có khả năng kết nối với pin sạc của bạn ngay cả khi điện thoại đeo ốp dày. 

Ngoài ra, khi bạn đặt ngang hay dọc điện thoại vẫn không hề ảnh hưởng đến chức năng sạc của PD-W3.

Hỗ trợ sạc nhanh

Proda PD-W3 được trang bị lõi dây kép với công suất là 10W – đầu ra là 5W, 7,5W và 9W có khả năng tương thích với rất nhiều dòng điện thoại khác nhau. Với nguồn ra ổn đinh, PD-W3 cho phép bạn sạc đầy pin điện thoại trong thời gian ngắn nhất.

Mặt sau của đế sạc không dây Proda PD-W3 còn được tích hợp hệ thống làm mát giúp cải thiện tình trạng nóng máy hoặc quá tải trong quá trình sạc.

Đế sạc không dây Proda PD-W3 là một trong những sản phẩm mà bạn nên sở hữu

Xem thêm:

Đọc thêm