Đế tản nhiệt mini cho laptop Remax RT-W02

100.000
  • Tiện lợi với thiết kế mini
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
Đen
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmĐế tản nhiệt cho Laptop Remax RT-W02 
ModelRT-W02
HãngRemax 
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Đế tản nhiệt mini cho laptop Remax RT-W02

Đế tản nhiệt mini Remax RT-W02 vừa tiện lợi khi dùng vừa an toàn, chống nóng máy hiệu quả cho laptop của bạn. Hãy cùng Remax tìm hiểu về tính năng của sản phẩm này nhé

Với kích thước 45x56x4mm vô cùng nhỏ gọn, Remax RT-W02 rất tiện lợi, dễ dàng bỏ túi và mang đi bất cứ đâu. Sản phẩm vừa an toàn vừa chống nóng máy hiệu quả với độ nghiêng 65 độ giúp máy được nâng cao và thoát nhiệt nhanh chóng.

Chống nóng máy, làm mát hiệu quả cao

Khi bạn sử dụng thiết bị liên tục sẽ khiến máy nóng lên làm ảnh hưởng đến tuổi thọ. Tuy nhiên, Remax RT-W02 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Sản phẩm dễ dàng nâng đỡ thiết bị của bạn cách biệt khỏi mặt tiếp xúc. Giúp không khí bên ngoài lùa vào, nhanh chóng làm dịu mát cho chiếc laptop.  Tránh hư hỏng đến phần pin và ổn định về lâu dài.

Phần vỏ được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Giúp an toàn cho người dùng cùng sức bền cực lớn do hạn chế được ngoại lực tác động.

Tham khảo thêm: Đế sạc không dây thời trang Remax RP – W11

Đế tản nhiệt mini Remax RT-W02 dễ sử dụng, dễ vệ sinh

Remax RT-W02  được thiết kế vô cùng đơn giản nên việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, hãy nhớ luôn để nó khô ráo rồi sau đó mới đem vào sử dụng cho thiết bị của bạn nhé.

Đế tản nhiệt mini cho laptop Remax RT-W02 tiện lợi, an toàn, chống nóng máy hiệu quả cho laptop của bạn

Đọc thêm