Đèn chống muỗi thông minh cao cấp Remax RT-MK02

395.000
  • Cơ chế bắt muỗi
  • Đèn led đa năng
  • Chất liệu cao cấp
  • Thiết kế đơn giản
  • Vệ sinh máy dễ dàng
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmĐèn chống muỗi thông minh cao cấp Remax RT-MK02
HãngRemax
ModelRT-MK02
Chức năngBắt muỗi/ Đèn trang trí
Kích thước135*135*183mm
Chất liệuNhựa ABS + PC cao cấp
Màu sắcĐen, trắng

Đặc điểm nổi bật của Đèn chống muỗi thông minh cao cấp Remax RT-MK02

Bạn hãy quên sử dụng thuốc xịt độc hại và các đồ vật lộn xộn khác đi vì chỉ cần bật đèn chống muỗi RT-MK02 là bạn sẽ tiêu diệt được lũ muỗi đáng ghét.

Cơ chế bắt muỗi

Đèn chống muỗi thông minh cao cấp Remax RT-MK02 có 3 lớp an toàn, khi muỗi lọt vào bên trong sẽ không thoát ra được ngay cả khi mất điện.

Đèn chống muỗi RT-MK02 có khả năng bắt muỗi trong bán kính 10m nhờ vào phần quạt hút gió được kết hợp với thiết kế dạng đĩa vòm của cụm đèn và bầu thân máy tạo ra luồng gió hút muỗi vào bên trong.

Đèn led đa năng

Với thiết kế 11 bóng đèn led ánh sáng ultra, Remax RT-MK02 không chỉ để thu hút muỗi còn thay thế đèn ngủ trong phòng của bạn. Ánh sáng đèn tuyệt đối an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ, được lắp theo góc nghiêng tối ưu, giúp tăng tối đa sự khuếch tán ánh sáng của máy.

Chất liệu cao cấp

Chất liệu nhựa ABS + PC cao cấp an toàn cho người sử dụng lẫn môi trường, tạo ra sự chắc chắn, bền bỉ cho sản phẩm khi xảy ra va đập ngoài ý muốn.

Thiết kế đơn giản

Không chỉ có kết cấu đơn giản, việc sử dụng đèn chống muỗi RT-MK02 cũng rất dễ dàng. Để khởi động đèn, bạn chỉ cầm cắm dây cáp với đèn đồng thời cắm vào nguồn điện hoặc củ sạc có cổng USB, sau đó bạn ấn núm tròn ở trên đỉnh đầu của đèn sẽ nghe thấy tiếng cạch, vậy là đèn đã được khởi động.

Vệ sinh máy dễ dàng

Để vệ sinh máy, bạn xoay đáy đèn sang bên trái sau đó nhấc phần gắn máy ở trên ra rồi nhấc khay đựng muỗi và bắt đầu vệ sinh.

Đèn chống muỗi thông minh cao cấp Remax RT-MK02 là một trong những sản phẩm mà bạn nên trang bị cho căn phòng của mình

Xem thêm:

Đọc thêm