Đèn Led Bắt Muỗi Remax RT-MK03

699.000

Mã: 20190000000197

Danh mục:

  • Thiết kế dạng hình hộp vuông nhỏ nhắn
  • Tiêu thụ điện năng cực ít
  • Sóng đèn Led bắt muỗi vô hại
Trắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmĐèn Led Bắt Muỗi RT-MK03
ModelRT-MK03
HãngRemax
Công suất5W
Kích thước305*84*315mm
Trọng lượng1.3kg

Đặc điểm nổi bật của Đèn Led Bắt Muỗi Remax RT-MK03

Thời tiết ẩm thấp là điều kiện cho muỗi và các loại côn trùng có hại phát triển. Bởi vậy, để bảo vệ sức khỏe thì một thiết bị như Đèn Led bắt muỗi RT-MK03 là vô cùng cần thiết

Thiết kế dạng hình hộp vuông nhỏ nhắn

Đèn Led bắt muỗi RT-MK03 được thiết kế hình hộp vuông có kích thước 305 x 84 x 315mm vô cùng nhỏ nhắn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 4 cạnh hình vuông được vát cong mềm mại đảm bảo cho tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Đèn Led bắt muỗi RT-MK03 có thể treo được trên tường nhờ tấm treo cố định gắn phía sau. Hết sức tiện lợi cho người sử dụng.

Tiêu thụ điện năng cực ít

Thiết bị có công suất 5W tiêu thụ điện năng cực ít, đèn LED dùng ánh sáng lạnh, không gây chói và tiết kiệm điện hơn.

RT-MK03 thiết kế hai mặt đều có thể diệt muỗi. Những con muỗi sau khi bị diệt sẽ rơi xuống một ngăn kéo nhỏ phía dưới. Với cấu tạo như vậy, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh và lau chùi thiết bị hơn.

Sóng đèn Led bắt muỗi vô hại

Nhiều người lo lắng các sản phẩm đèn LED bắt muỗi sẽ gây hại đến sức khỏe, tuy nhiên với RT-MK03 thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua nỗi lo lắng này. Đèn Led bắt muỗi RT-MK03 sử dụng ánh sáng đèn LED và chất hấp dẫn dụ muỗi vào máy, không có bức xạ, rất an toàn và đáng tin cậy.

Một ưu điểm khác, đèn Led bắt muỗi RT-MK03 hoạt động không hề gây ra tiếng ồn, giúp bạn có một giấc ngủ ngon với không gian yên tĩnh.

Đèn Led Bắt Muỗi RT-MK03 là sản phẩm hữu dụng và cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Xem thêm:

Đọc thêm

Video sản phẩm