Đèn LED Cảm Ứng Chống Cận Thị REMAX RT- E190

250.000
  • Khả năng chống cận
  • 3 chế độ sáng
  • Khả năng xoay 360 độ
  • Không sử dụng nguồn điện trực tiếp
  • Thời gian pin sử dụng lâu dài

Hết hàng

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmĐèn LED cảm ứng chống cận thị REMAX RT- E190
HãngRemax
ModelRT-E190
Pin1200mAh
InputDC 5V / 500MA
Màu sắcTrắng
 

Đặc điểm nổi bật của Đèn LED Cảm Ứng Chống Cận Thị REMAX RT- E190

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn bàn thông minh, hiện đại thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua đèn LED cảm ứng RT- E190. Hãy cùng Remax tìm hiểu ngay!

Khả năng chống cận

Đèn LED cảm ứng RT- E190 là một sản phẩm thông minh với khả năng chống cận thị cực tốt và hiệu quả. Mặc dù sử dụng tới 15 đèn led với ánh sáng cực mạnh nhưng REMAX RT- E190 lại được trang bị một lớp kính công nghệ cao bên ngoài để giảm khả năng tiếp xúc trực tiếp của mắt với ánh sáng của đèn. Dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều có thể sử dụng đèn để phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau.

3 chế độ sáng

Được trang bị 3 chế độ sáng khác nhau từ 25%, 50% đến 100% giúp bạn điều chỉnh mức sáng phù hợp với mắt. Chạm một lần cho ánh sáng nhẹ, chạm 2 lần cho ánh sáng vừa và 3 lần cho ánh sáng mạnh và chạm lần 4 là tắt đèn.

Khả năng xoay 360 độ

Phần thân đèn được làm từ kim loại bọc ngoài là silicon. Đèn LED cảm ứng RT- E190 sở hữu thiết kế cổ linh hoạt, có thể xoay 360 độ với những hướng khác nhau vừa sáng tạo, lạ mắt lại có thể xác định hướng ánh sáng mà bạn mong muốn để phù hợp với mắt.

Không sử dụng nguồn điện trực tiếp

Đây là một điểm linh hoạt của REMAX RT- E190 vì đèn có khả năng tích trữ điện sau đó có thể sử dụng mà không cần cắm dây. Cạnh chân đế có 1 cổng USB để sạc pin và 1 đèn nhỏ báo dung lượng, đèn màu đỏ là dung lượng pin chưa đầy, đèn chuyển xanh là pin đã đầy.

Thời gian pin sử dụng lâu dài

Sở hữu dung lượng pin 1200mAh, REMAX RT- E190 được sạc đầy trong khoảng 2.5h và có khả năng sử dụng lên đến 12h ở mức độ thấp, 8h ở mức trung bình và 5.5h ở mức sáng mạnh.

Bạn khó có thể tìm được chiếc đèn bàn nào có thiết kế và tính năng tốt hơn đèn LED cảm ứng chống cận thị REMAX RT- E190.

Xem thêm:

Đọc thêm