Đèn Led Remax RL-LT08

1.190.000

Mã: 2019100000061

Danh mục: ,

  • Thiết kế thanh lịch – thời trang
  • Ánh sáng chuẩn – nhiều chế độ
  • Tích hợp tính năng sạc không dây

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmĐèn Led Remax RL-LT08
HãngRemax
ModelRL-LT08
Chất liệuABS
Màu sắcTrắng

Đặc điểm nổi bật của Đèn Led Remax RL-LT08

Đèn Led Remax RL-LT08 là một trong những mẫu đèn mới nhất tại Remax với thiết kế thông minh và tính năng sạc không dây tiện lợi.

Thiết kế thanh lịch – thời trang

Đèn Led Remax RL-LT08 sở hữu thiết kế bên ngoài vô cùng thời trang và độc đáo. Toàn bộ phần trục mảnh mai tạo nên nét đẹp thanh lịch cho sản phẩm. Kích thước phù hợp không quá to cũng không quá nhỏ có thể đặt tại nhiều không gian khác nhau.

Phần chân đế thiết kế hình tròn bản to vô cùng chắc chắn, dễ dàng cố định đèn ở các vị trí. Phần đèn led của RL-LT08 cũng được thiết kế thành hình tròn dẹt khá độc đáo.

Toàn bộ đèn được làm từ nhựa ABS  + Aluminum alloy cao cấp, tăng độ bền và sáng bóng cho sản phẩm sau thời gian dài sử dụng.

Dễ dàng điều chỉnh góc độ

Toàn bộ phần trục của Đèn Led Remax RL-LT08 được chia thành nhiều điểm nối với các trục có khả năng xoay. Vì vậy khi sử dụng mẫu đèn này bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo ý thích của mình.

Đặc biệt thiết kế phân trục còn cho phép bạn gấp gọn sản phẩm để cất giữ khi không sử dụng đến.

Ánh sáng chuẩn – nhiều chế độ

Được trang bị hệ thống bóng đèn LED chiếu sáng cao cấp RL-LT08 có 3 chế độ ánh sáng riêng biệt phù hợp nhu cầu của người dùng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ ánh sáng vàng hoặc trắng, mạnh hoặc yếu chỉ bằng một nút chạm.

Tích hợp tính năng sạc không dây

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Đèn Led Remax RL-LT08 đó chính là được tích hợp tính năng sạc không dây. Ở phần chân đế của sản phẩm Remax không chỉ tích hợp bộ phím điều khiển mà còn trang bị thêm cho sản phẩm này tính năng sạc không dây tiện lợi.

Đèn Led RL-LT08 là một trong những mẫu đèn hiếm hoi trên thị trường được trang bị tính năng sạc không dây tiện lợi với nhiều chế độ đèn khác nhau.

Xem thêm:

Đọc thêm