Điểm danh những dòng ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iphone 6/7/8 tốt nhất

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng được ra đời nhằm hướng đến sự tiện dụng cho người dùng có nhu cầu sạc pin thường xuyên cho điện thoại. Ngay lập tức, loại phụ kiện này gây được sự chú ý cho người dùng bởi nó dung hòa cả hai yếu tố kích thước và dây dẫn. Thị trường hiện có khá nhiều loại sản phẩm để người dùng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng và mức ngân sách hợp lý.

Bên cạnh việc hào hứng với một sản phẩm hữu dụng, không ít người dùng băn khoăn loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng nào có tốt và độ bền có cao? Hãy cùng Remax đi tìm câu trả lời nhé!

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng 3400mAh cho iphone 6/7/8 Remax PN-03

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng 3400mAh cho iphone 6/7/8 Remax PN-03 tại RemaxPlus
Ốp lưng kiêm sạc dự phòng 3400mAh cho iphone 6/7/8 Remax PN-03 tại Remax

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng 3400mAh cho iphone 6/7/8 Remax PN-03 vừa có thiết kế sang trọng và hiện đại mà còn có khả năng sạc pin cho dế yêu. Chỉ với chiếc Remax PN-03 đã giúp bạn giải quyết hai nhu cầu thiết yếu trong cùng một sản phẩm. Bạn không cần phải luôn đem theo một chiếc sạc dự phòng bên mình nữa vì giờ đây nó đã được tích hợp ngay trong chính chiếc ốp lưng của bạn.

Con số 3400mAh là một dung lượng rất ấn tượng đối với một chiếc sạc dự phòng. Với dung lượng này, Remax PN-03 là một vật dụng cần thiết để cứu cánh cho Smartphone không bị thiếu năng lượng để hoạt động.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 6/7/8 Plus Remax PN – 05

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 6/7/8 Plus "2 trong 1"
Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 6/7/8 Plus “2 trong 1”

Một chiếc ốp lưng mà kiêm luôn khả năng sạc dự phòng có dung lượng lên tới 4800mAh là một con số rất đáng kỳ vọng.  Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 6/7/8 Plus Remax PN – 05 có dung lượng pin vượt trội.  Giúp bạn như mang theo một nguồn điện năng khổng lồmà không sợ chiếc iPhone của bạn sập nguồn.

Remax còn tích hợp đầu ra thông minh giúp tăng 30% tốc độ sạc và 80% tỷ lệ chuyển đổi. Nâng cao tỷ lệ đầu ra đem lại cho bạn khả năng sạc nhanh hơn bao giờ hết.

Remax PN – 05 là một sản phẩm “2 trong 1” hoàn hảo.  Vừa là chiếc ốp tinh tế, vừa là một cục sạc dự phòng đem lại nguồn điện mạnh mẽ. Đây là một trợ thủ đắc lực dế yêu của bạn luôn được sạc đầy đủ năng lượng để chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 7 plus

p lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 7 plus vừa bảo vệ máy, vừa có khả năng sạc pin
p lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 7 plus vừa bảo vệ máy, vừa có khả năng sạc pin

có thiết kế sang trọng và hiện đại mà còn có khả năng sạc pin cho dế yếu. Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone7 plus giải quyết cho bạn 2 nhu cầu thiết yếu trong cùng một sản phẩm. Bạn không cần phải luôn đem theo một chiếc sạc dự phòng bên mình nữa. Vì giờ đây nó đã được tích hợp ngay trong chính chiếc ốp lưng của bạn.

Sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ, chỉ với 73 gam. Không những bảo vệ an toàn cho chiếc iPhone 7 plus mà còn tích hợp khả năng sạc pin. Giúp cho chiếc iphone của bạn luôn đầy ắp năng lượng.

Trên đây là những mẫu ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iphone 6/7/8 tốt nhất, Remax hi vọng có thể giúp các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm ốp lưng kiêm sạc dự phòng tốt nhất cho thiết bị của mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mẫu ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho Iphone X dưới đây:

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng 3200mAh cho iPhone X Remax PN – 04

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng