Độc quyền trên tay Focal Utopia by Tournaire gần 3 tỷ – chiếc tai nghe đắt nhất Thế Giới

Tại Headphile show vừa rồi đã xuất hiện một chiếc tai nghe độc nhất vô nhị: Focal Utopia by Tournaire. Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc tai nghe đầu bảng Utopia được Tournaire- thương hiệu trang sức nổi tiếng đến từ nước Pháp. Qua bàn tay của các thợ kim hoàn lành nghề, chiếc tai nghe Utopia được khoác lên mình bộ áo bằng vàng 18K cùng 6.5 crarat kim cương. Phiên bản đặc biệt này có giá lên đến 2,7 tỷ đồng cho tai nghe, nếu muốn có giá đỡ kèm theo ae phải chi thêm ngót nghét gần 3 tỷ.

Về thông thể thì phiên bản này sẽ không có gì khác biệt so với chiếc tai nghe Uptopia phiên bản thông thường có giá 4000$. Mình chia sẻ với ae một vài hình ảnh cẩn cảnh vì em nó quá sang chảnh và mắc và không phải lúc nào cũng có dịp tiếp xúc. Hàng limited và lại gắn mác fashion nữa nên anh em đừng hỏi vì sao nó mắc, nó mắc thì tại vì nó mắc thôi :D. Anh em nào có khả năng tài chính cũng như thích mua về sưu tầm thì cứ xuống tay không cần nghĩ về độ độc của e nó

Em này được cách ly, chỉ cho ngắm, không cho sờ. Chính vì khoảng cách khá xa mà không phải ai cũng có thể ngắm nghía cận cảnh em nó được. Mình may mắn được cầm em nó trên tay và quay chụp được ít hình ảnh cho ae xem


Focal Utopia by Tournaire thực chất chỉ khác với phiên bản bình thường ở bề ngoài, phần mặt lưới của tai nghe và một vài chi tiết được mạ vàng 18K, ngoài ra còn có rất nhiều kim cương, nổi bật nhất là 6 viên kim cương tự nhiên to đùng nằm ở 2 bên trái và phải của tai nghe.

Mình cầm nó trên tay mình cũng sợ làm trầy xước (mặc dù có bao tay rồi), chưa kể xui xui sao quẹt bay cái hột kim cương thì có mà húp cháo.

Phía dưới phần giữa earcup cũng có 44 viên kim cương khác có kích thước nhỏ hơn. Việc khảm vàng và đính kim cương được làm tại trụ sở của Tournaire tại Paris, dưới bàn tay thủ công của 2 cha con nghệ nhân Philippe và Mathieu Tournaire. Tai nghe này mua riêng thì đâu đó tầm 2.700.000.000 VNĐ (2.7 tỉ), mua thêm stand hình đầu người mạ vàng như trong hình nữa gần 3 tỉ :D.

Nguồn: Tinhte.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng