Đồng Hồ Định Vị My Kiddy

1.390.000

Mã: 2019100000069

Danh mục: ,

  • Thiết lập vùng an toàn- Cảnh báo khi con vượt ngoài phạm vi cho phép
  • Thực hiện cuộc gọi 2 chiều
  • Chế độ SOS khẩn cấp
  • Chế độ không làm phiền tiện lợi
ĐenHồngXanh da trời
Xóa
ModelMy Kiddy
Kích thước42*45*15mm
Trọng lượng39g
Màn hìnhMàn hình màu TFT, 1.3 inch, 240×240 pixel, cảm ứng
Chipset:GPS + GMS Mediatek 2503A / Wifi - MT5931
Công nghệGSM: 850/900/1800/1900 MHz
Dung lượng pin440 mAh
Loại simcardNano sim
Cổng sạcMicro USB
Tiêu chuẩn chống bụi-nướcIP65

Đặc điểm nổi bật của Đồng Hồ Định Vị My Kiddy

Bạn luôn cảm thấy không an tâm mỗi khi con trẻ đi học, đi chơi mà không có bố mẹ đi cùng? Bạn muốn liên lạc với con khi cần nhưng lại không muốn trẻ dùng điện thoại quá sớm. Vậy thì đồng hồ định vị My Kiddy chính là giải pháp tuyệt vời để chăm sóc trẻ trong thời đại 4.0.

Thiết lập vùng an toàn- Cảnh báo khi con vượt ngoài phạm vi cho phép

Đồng hồ định vị My Kiddy hỗ trợ cài đặt 5 vùng an toàn. Ví dụ: Công ty bố mẹ, nhà ở, nhà ông bà, trường học,… Khi bé di chuyển khỏi 5 vị trí này, đồng hồ sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo đến điện thoại của bố mẹ. Điều này sẽ khiến bạn an tâm hơn khi biết lịch trình của con mình.

Thực hiện cuộc gọi 2 chiều

My kiddy hoạt động như một chiếc điện thoại thông thường với chế độ nghe, gọi và nhận tin nhắn ổn định.

Đặc biệt đồng hồ đinh vị còn có tính năng giới hạn cuộc gọi. Cụ thể, chỉ có bố mẹ và số điện thoại của những người thân được thiết lập mới có thể liên lạc với đồng hồ của trẻ. Mọi số điện thoại lạ sẽ bị chắn hai đầu.

Tính năng SOS khẩn cấp

Đây được con là tính năng quan trọng nhất của đồng hồ định vị My Kiddy. Trong tình huống khẩn cấp, tín hiệu sẽ ngay lập tức được gửi đến bố mẹ và số điện thoại được thiết lập khi bé nhấn vào nút SOS trên đồng hồ.

Chế độ không làm phiền tiện lợi

Đồng hồ My Kiddy trang bị chế độ không làm phiền, mọi chức năng trên thanh menu sẽ bị khoá. Điều này giúp hạn chế việc sử dụng đồng hồ trong giờ học, phân tán sự tập chung của trẻ.

Kiểu dáng bắt mắt, thiết kế thông minh

Đồng hồ định vị My Kiddy có màu sắc bắt mắt, chất liệu thân thiện với môi trường, vừa vặn tay bé. Trang bị màn hình cảm ứng, hỗ trợ xem thời gian trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Bố mẹ không thể bên con 24/24h, bởi chúng cũng cần có không gian riêng để phát triển, vui chơi 1 cách tự nhiên. Vì thế hãy để đồng hồ định vị Mykid bảo vệ con 1 cách văn minh và an toàn.

Xem thêm:

Đọc thêm