Dụng Cụ Mở Nút Rượu Vang Remax XT-RW01

290.000
  • Thông minh, tiện lợi
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế
  • Sử dụng đơn giản

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmDụng cụ mở nút rượu vang Remax XT-RW01
Thương hiệuRemax
ModelRemax XT-RW01
Chiều cao19,5cm
Đường kính5cm
Chất liệu Hợp kim nhôm, ABS, PC
MàuĐen
  

Đặc điểm nổi bật của Dụng Cụ Mở Nút Rượu Vang Remax XT-RW01

Bạn đang gặp khó khăn trong việc mở nút rượu vang, bạn không thể tìm được sản phẩm mở nút rượu phù hợp, vậy đừng lo, đã có dụng cụ mở rượu vang XT-RW01.

Thông minh, tiện lợi

Dụng cụ mở nút rượu vang Remax XT-RW01 được thiết kế dạng khuôn trụ dài với chiều cao 19,5cm và đường kính 5cm vừa vặn với tay người cầm. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như sức lực để mở nút rượu vang của mình nữa.

Khác với dụng cụ mở nút truyền thống bộ dụng cụ mở rượu vang XT-RW01 bao gồm 1 chiếc khui nắp và 1 dụng cụ mở nút rượu giúp bạn vừa mở nắp rượu và nút rượu dễ dàng.

Hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học, bộ dụng cụ được trang bị một khoan nhọn và thanh trượt trong suốt chắc chắn, thác tác mở nắp chai chỉ mất chưa đầy 8 giây.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Phần tay cầm được thiết kế từ hợp kim nhôm cao cấp giúp Remax XT-RW01 có độ cứng cáp cao tạo cảm giác an toàn, chắc chắn cho người sử dụng.

Trong khi đó phần dưới được làm từ nhựa PC cứng trong suốt, để lộ mũi khoan chuyên dụng giúp bạn nhìn thấy phần lõi bên trong và quá trình mở nút chai đầy thú vị.

Trong phần mở nút rượu của Remax XT-RW01 còn có thanh trượt trong suốt, đây là 1 điểm cộng của Remax XT-RW01, nó vừa giúp đầu chai rượu không bị tổn thương vừa giúp bạn đẩy nút rượu ra khỏi thanh khoan.

Sử dụng đơn giản

Đầu tiên, bạn dùng chiếc bật nắp riêng biệt trong bộ dụng cụ mở rượu vang XT-RW01 để bật nắp chai rượu, chỉ cần cho bật nắp vào nắp chai và bật lên 90 độ là bạn có thể bật nắp chai rồi.

Sau khi mở được nắp chai, bạn dùng dụng của mở nút để mở, lưu ý bạn có gắng để cho mũi khoan vào giữa của nút rượu, tay trái giữ chai rượu, tay phải dùng lực mở nút rượu ra khỏi chai.

Với kích thước nhỏ gọn chỉ cao 19,5cm, không tốn quá nhiều diện tích lưu trữ bạn có thể thoải mái bỏ dụng cụ mở nút rượu vang Remax XT-RW01 vào túi và mang đi bất cứ nơi đâu.

Xem thêm:

Đọc thêm