Embr Wave – máy điều chỉnh thân nhiệt đeo tay đầu tiên trên thế giới

Embr Wave là một sản phẩm rất mới lạ được các nhà khoa học MIT phát triển với mục đích điều chỉnh thân nhiệt của chúng ta bằng cách sử dụng điện để tạo ra nhiệt, tùy vào nhu cầu muốn mát hay muốn ấm của người dùng. Đơn giản có thể hiểu đây là 1 chiếc điều hòa nhiệt độ đeo tay vậy.

Để làm được điều tưởng như là rất khó này các nhà khoa học đã sử dụng cách tác động vào phản xạ tự nhiên của cơ thể mỗi khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Họ đã dùng các sóng tác động vào các dây thần kinh để tạm thời đánh lừa não phát ra các tín hiệu điều chỉnh nhiệt độ cơ thể theo ý muốn. Cái này làm mình nhớ đến 1 món bảo bối của Doreamon vậy, chỉ cần đeo vào người là có thể băng băng chạy trong trời đông giá lạnh :D.

Một vài hình ảnh của Embr Wave​

Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ trực tiếp trên Embr Wave hoặc có thể kết nối với điện thoại để dễ theo dõi và chỉnh nhiệt hơn. Theo như nhà sản xuất sản phẩm có thể sử dụng được trong vòng 2 đến 3 ngày chỉ với 1 lần sạc. Hiện anh em nào muốn mua thì có thể đặt hàng trên trang web của hãng, giá là 299$.

Th​am khảo Embr

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng