Facebook cho biết ứng dụng Messenger mới cho iOS sẽ nhẹ bằng 1/4 bản cũ, mượt và ít tốn pin hơn

Hôm nay, Facebook đã chính thức cập nhật giao diện UI cho ứng dụng Facebook của mình. Mới đây hãng cũng đã thông báo sẽ cập nhât lại ứng dụng Messenger mới cho iOS, nhẹ bằng 1/4 bản cũ, mượt và ít tốn pin hơn.

Facebook cho biết, họ đang làm việc để phát hành phiên bản Facebook Messenger mới cho iOS với dung lượng dưới 30 MB (giảm khoảng 1/4 dung lượng phiên bản trước đó). Dự kiến, phiên bản mới của Messenger sẽ được phát hành cho iOS vào cuối năm nay. Ứng dụng này sẽ được viết lại từ đầu nên dự kiến sẽ mượt, khởi động nhanh (chỉ trong 1.3s) và ít tốn pin hơn so với phiên bản cũ.

Facebook sẽ bổ sung một tính năng mới giúp người dùng có thể xem chung video với bạn bè. Tính năng này sẽ cho phép bạn chia sẻ video đã tìm thấy trên Facebook lên Messenger, sau đó cùng nhau nhắn tin trao đổi về nó. Nỗ lực của Facebook là thay thế dần trải nghiệm xem video của người dùng qua YouTube.

Dường như Facebook đã ưu ái hơn cho người dùng iOS, khi không đưa ra bất kỳ thông tin hay kế hoạch thay đổi nào cho ứng dụng Messenger trên Android. Đối với các thiết bị Android, người dùng có thể cài đặt Messenger Lite được ra mắt từ năm 2015 nếu cần một phiên bản nhẹ hơn cho thiết bị của mình nhé.

Ngô Viết Hùng – TECHRUM.VN
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng