Facebook Messenger cập nhật hiệu ứng đổi màu gradient khung chat cho tất cả các thiết bị

Mới đây mạng xã hội Facebook đã bổ sung thêm bốn tùy chọn màu Gradient (*) mới cho ứng dụng Messenger, giúp tạo ra sự chuyển tiếp màu sắc liên tục khi người dùng gửi tin nhắn cực kỳ thú vị.

(*) Gradient là một bộ các màu được sắp xếp theo thứ tự tuyến tính nó chỉ định một loạt các màu phụ thuộc vào vị trí, giúp tạo ra sự chuyển tiếp màu sắc liên tục thi thay đổi vị trí hiển thị.

Mặc dù chế độ màu gradient đã được thử nghiệm trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho iOS (vào khoảng tháng 10 – 11/2018), tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì các thiết bị khác cũng có thể sử dụng bốn tùy chọn màu sắc này (bao gồm Android và PC).


Tùy chọn màu gradient

Trước đó, Facebook cũng tiến hành thử nghiệm công khai chế độ nền tối trên Facebook Messenger nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho ứng dụng, tạo chiều sâu và giúp hạn chế một phần ánh sáng phát ra từ màn hình thiết bị người dùng khi sử dụng vào ban đêm.

HƯỚNG DẪN ĐỔI MÀU GRADIENT CHO FB MESSENGER

Mở ứng dụng Messenger > chọn cuộc trò chuyện muốn thay đổi màu sắc > nhấn vào Tên người nhận (ở góc trái màn hình) và thay đổi màu Gradient từ mục Màu (Color).

Đối với phiên bản dành cho PC bạn cũng thực hiện thao tác tùy chỉnh tương tự, tuy nhiên sẽ hơi khác một chút do giao diện giữa Messenger PC khác với Messenger App (làm theo hình minh họa).

Trong trường hợp không thấy xuất hiện tùy chọn các màu sắc mới, có thể bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất trên thiết bị đang sử dụng nhé.

Theo TECHRUM.VN
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng